Hai năm tù cho diễn viên hài Hiệp “gà”

(NLĐ)- Ngày 31-7, trong phiên tòa lưu động được tổ chức tại trụ sở UBND phường Phương Liên (Đống Đa, Hà Nội), TAND quận Đống Đa đã tuyên phạt bị cáo Dương Đức Hiệp (tức diễn viên hài Hiệp “gà”, SN 1977, quê ở Kim Động, Hưng Yên, tạm trú tại tổ 24, phường Phương Liên) 2 năm tù về tội “Tàng trữ trái phép chất ma túy”

Trước đó, vào chiều 27-4, Hiệp “gà” bị Công an phường Phương Liên phát hiện khi đang tàng trữ trong người một gói heroin có trọng lượng 0,190 gam. Tại cơ quan điều tra, Hiệp “gà” khai nhận do nghiện ma túy nên đã mua gói heroin trên của một đối tượng không quen biết về để sử dụng.

Dương Đức Hiệp từng tốt nghiệp Đại học Sân khấu-Điện ảnh sau đó về đầu quân cho Nhà hát Tuổi Trẻ nhưng đến đầu năm 2005 thì bị chấm dứt hợp đồng lao động do thường xuyên vi phạm kỷ luật lao động.