Thu giữ thêm 3 xe tải hộp rượu ngoại
(NLĐO)- Chiều ngày 21-1, Đội quản lý thị trường số 4 (Chi cục Quản lý thị trường TP Đà Nẵng) tiếp tục kiểm tra tại ngôi nhà không số, nằm trên đường Phạm Văn Đồng, phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà, Đà Nẵng(Báo Người Lao Động đã đưa tin) và phát hiện thêm hàng ngàn hộp rượu ngoại không rõ nguồn gốc, với số lượng vận chuyển đến 3 xe tải.
Theo tin của Đội quản lý thị trường số 4 (Đà Nẵng), qua xác minh ban đầu, ngôi nhà này của bà Hà Thị Thanh (Đà Nẵng) cho một người tên Đình Dũng (Đà Nẵng) thuê để làm kho chứa hàng. Tuy nhiên, bất ngờ ngay trong chiều ngày 20-1 (thời gian bị Đội Quản lý thị trường phát hiện và thu giữ hộp rượu), ông Dũng đã đến hủy hợp đồng thuê ngôi nhà này.
Trong khi đó, một nhân viên của Đội Quản lý thị trường nhận định, đây là những hộp rượu ngoại thật, nhưng nhiều khả năng chủ lô hàng dùng hộp rượu này để bỏ rượu giả vào và tiêu thụ trong dịp tết Nguyên Đán. Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra truy tìm chủ lô hàng nói trên.