Khánh thành trung tâm nghiên cứu bánh kẹo

Công ty Puratos Grand - Place Vietnam (PGPV) vừa tổ chức khánh thành Trung tâm Phân phối và Nghiên cứu phát triển (IDC) tại Bình Dương. PGPV đưa hạt ca cao của Việt Nam vào quy trình sản xuất sô-cô-la bằng mô hình từ hạt ca cao đến sô-cô-la. Mô hình kinh doanh theo chiều dọc liên kết người nông dân và hạt ca cao với ngành bánh kẹo ở Việt Nam.

Theo ông Gricha Safarian, Tổng Giám đốc PGPV, IDC còn là trung tâm để hỗ trợ khách hàng về kỹ thuật, ý tưởng ứng dụng trên tất cả các dòng sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam của PGPV. Bên cạnh đó, với phòng nghiên cứu phát triển hiện đại cho phép phát triển, cải tiến cũng như nghiên cứu, sáng tạo những sản phẩm trong ngành bánh mì, bánh ngọt và sô-cô-la. Hệ thống nhà kho bên trong IDC được xây dựng và trang bị để trở thành trung tâm phân phối chính cho khu vực Đông Dương.