Trấn Thành khẳng định sẽ hối hận nếu…
(NLĐO) - Bất ngờ với những cú twist liên tục từ phiên bản điện ảnh của Running man Việt Nam mùa 3: con rối tự do.
Cảm xúc của dàn nghệ sĩ tham gia Running Man mùa 3

7 nghệ sĩ chính của Running Man Việt Nam mùa 3 có sức hút đặc biệt với khán giả
Tối 22-1, buổi lễ công chiếu bộ phim Running Man mùa 3: Con rối tự do được tổ chức trong sự tham dự của đông đảo nghệ sĩ và khán giả. Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam, một format chương trình truyền hình thực tế được đưa lên màn ảnh lớn.
Việc công bố phiên bản điện ảnh của Running Man Vietnam mùa 3 đã sớm gây chú ý và tò mò bởi chưa từng có chương trình truyền hình thực tế nào được sản xuất phiên bản điện ảnh và chiếu trên các hệ thống rạp phim.
Các nghệ sĩ Trấn Thành, Liên Bỉnh Phát, Ninh Dương Lan Ngọc, Quang Tuấn, Anh Tú Atus, Quang Trung, Quân A.P và người dựng chuyện Lê Nhân xuất hiện trong sự chào đón nồng nhiệt của khán giả.
Trong phần giao lưu cùng báo chí trước khi công chiếu, các nghệ sĩ bày tỏ nhiều tình cảm dành cho Running Man Vietnam Mùa 3. Dù lịch quay chưa đầy 10 ngày, trải dài gần 4 tháng nhưng các nghệ sĩ đều cảm thấy vô cùng gắn bó bởi sự ăn ý trên phim trường cũng như những kỷ niệm đẹp mà mọi người có cùng. Út khờ Quân A.P âu yếm gọi dàn cast là "my family" (gia đình của tôi).
Trấn Thành xúc động: "Running Man Vietnam đã trả lại Trấn Thành cho Trấn Thành. Tôi đã có 2 thập kỷ làm nghề rồi. Thật sự tuổi này mà nhận game thì chỉ nhận những game mình thích thôi. Quay mấy ngày đầu nó mệt, tôi thở như bò thở. Nhưng càng quay càng thấy hứng khởi và yêu thích. Tôi sẽ rất hối hận nếu không nhận lời tham gia mùa này".

Tất cả các nghệ sĩ đều mong có Running Man Việt Nam mùa 4
Ninh Dương Lan Ngọc rưng rưng bày tỏ: "Một cơ duyên quá đẹp để chúng ta gặp nhau. Khi anh Thành khóc cũng khiến Ngọc rất bồi hồi. Phải có những chương trình này mới có dịp Ngọc được là chính mình, được chơi những trò chơi hay và hoành tráng như thế, được cười nói thoải mái như vậy".
Liên Bỉnh Phát hài hước: "Với Phát thì cái mới trong năm nay với Phát là... đứt dây chằng. Nhưng không sao hết. Mỗi lần đi quay Running Man với Phát giống như là đi chơi vậy, không có cảm giác đi làm. Phát rất hi vọng chương trình có điều kiện để kéo dài thêm nhiều mùa hơn".
Running Man Việt Nam mùa 3 phá lệ

Lần đầu tiên một chương trình truyền hình có phiên bản điện ảnh
Running Man Vietnam mùa 3: Con rối tự do là tập cuối cùng của cả mùa. Thông điệp phiên bản điện ảnh cũng như thông điệp của cả mùa 3 Running Man Vietnam đó là: Chúng ta mải miết chạy theo những cám dỗ như tiền tài, danh sắc, nhưng có một thứ quý giá nhất, đó chính là sự tự do. Tự do suy nghĩ, tự do lựa chọn, tự do yêu thương…Cuộc sống luôn bắt chúng ta phải chạy nhưng đôi khi chúng ta cần phải dừng và nhìn lại xem chúng ta thực sự muốn gì, hành trình của chúng ta đang như thế nào.
Chỉ trong tối 22-1 là ngày premiere, chưa phải ngày khởi chiếu chính thức, bộ phim Running Man Vietnam Mùa 3 đã đoạt doanh thu gần 6 tỉ với hơn 2.000 suất chiếu của hệ thống CGV, đạt Top 1 doanh thu ngày đầu.
Con số này không chỉ có ý nghĩa về mặt thứ hạng, nó còn khẳng định sức hút đặc biệt của Running Man Vietnam mùa 3, không hẳn là một bộ phim điện ảnh nhưng lại được tiếp nhận ngang ngửa với một bộ phim điện ảnh. Nhất là trong bối cảnh đây là lần đầu tiên, một chương trình thực tế được chiếu miễn phí trên internet và truyền hình bước lên màn ảnh lớn, nhưng vẫn đủ hấp dẫn thu hút khán giả móc hầu bao đến rạp.
