Trường Đại Học Công nghiệp Thực phẩm TP HCM công bố điểm chuẩn

(NLĐO) – Ngày 28-7, Trường Đại Học Công nghiệp Thực phẩm TP HCM công bố điểm chuẩn dự kiếnnăm 2014

Điểm chuẩn dự kiến hệ đại học Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm như sau:

 

 

NGÀNH

 

 

A

 

 

A1

 

 

B

 

 

D1

 

 

Quản trị kinh doanh

 

 

15

 

 

15

 

 

 

 

14.5

 

 

Tài chính – Ngân hàng

 

 

14.5

 

 

14.5

 

 

14.5

 

 

Kế toán

 

 

15

 

 

15

 

 

14.5

 

 

Công nghệ thông tin

 

 

15

 

 

15

 

 

14.5

 

 

Kỹ thuật Điện - Điện tử

 

 

13.5

 

 

13.5

 

 

 

 

Công nghệ chế tạo máy

 

 

13.5

 

 

13.5

 

 

Công nghệ thực phẩm

 

 

18.5

 

 

18.5

 

 

19

 

 

Đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm

 

 

17

 

 

17

 

 

17.5

 

 

Công nghệ Chế biến thủy sản

 

 

16.5

 

 

16.5

 

 

17

 

 

Công nghệ kỹ thuật hóa học

 

 

17

 

 

17

 

 

17.5

 

 

Công nghệ Kỹ thuật môi trường

 

 

17

 

 

17

 

 

17.5

 

 

Công nghệ sinh học

 

 

17.5

 

 

17.5

 

 

18

 

 

Hệ cao đẳng: Điểm chuẩn dự kiến bằng điểm sàn cao đẳng năm 2014 theo quy định của Bộ GD-ĐT.

Liên thông đại học: Điểm chuẩn dự kiến bằng điểm sàn Đại học năm 2014 theo quy định của Bộ GD-ĐT.

Xét tuyển nguyện vọng bổ sung (NVBS) năm 2014: Trường xét tuyển NVBS cho tất cả các ngành đại học từ kết quả điểm thi ĐH năm 2014 với mức điểm bằng điểm chuẩn, xét tuyển NVBS hệ cao đẳng chuyên nghiệp từ kết quả thi CĐ, ĐH năm 2014 với mức điểm bằng mức điểm sàn theo quy định của Bộ GD-ĐT và dành 2.500 chỉ tiêu xét tuyển cao đẳng nghề chính quy từ kết quả tốt nghiệp THPT và điểm thi CĐ, ĐH năm 2014.