HLV Chung Hae-soung: Tôi đang bị dư luận ép phải vô địch V-League - Ảnh 1.

HLV Nguyễn Hữu Thắng gửi lời cám ơn đến các nhà tài trợ đã đồng hành cùng CLB TP HCM

Sau khi đòi lại ngôi đầu bảng V-League 2019 từ tay CLB Hà Nội, CLB TP HCM đã tổ chức lễ công bố đối tác chiến lược rất hoành tráng vào sáng 14-7 tại trung tâm hội nghị White Palace. Theo đó, công ty Hoàng Phúc Quốc tế được công bố là nhà tài trợ trang phục mang thương hiệu Kappa của Ý dành cho CLB TP HCM.

Ngoài việc tài trợ trang phục, ông Bùi Văn Phúc, tổng giám đốc công ty Hoàng Phúc Quốc Tế, cam kết nếu đội TP HCM vô địch V-League, ông sẽ thưởng cho đội bóng 1 tỉ đồng. Tương tự, đại diện của nhà tài trợ Vạn Thịnh Phát cũng cam kết thưởng cho đội 1 tỉ đồng. Riêng đại diện CityLand và tập đoàn Berjaya cho biết sẽ có những phần thưởng xứng đáng cho thầy trò HLV Chung Hae-soung nếu đăng quang.

HLV Chung Hae-soung: Tôi đang bị dư luận ép phải vô địch V-League - Ảnh 2.

Lãnh đạo thành phố, các nhà tài trợ động viên CLB TP HCM hướng đến mục tiêu vô địch V-League 2019

Những lời động viên "tiền tỉ" từ phía các nhà tài trợ cho CLB TP HCM đã nhận được sự hưởng ứng rất nhiệt tình từ các cầu thủ trong đội. Riêng HLV Chung Hae-soung và chủ tịch CLB Nguyễn Hữu Thắng nhận được nhiều câu hỏi từ phía báo chí về tham vọng vô địch V-League.

"Những câu hỏi liên tục từ báo chí về việc CLB TP HCM có quyết tâm vô địch V-League 2019 thực sự đã tạo nên sức ép đối với cá nhân tôi. Tôi chỉ muốn nói rằng CLB TP HCM đã xác định trận đấu nào cũng là trận chung kết. Chúng tôi sẽ cố gắng giành được kết quả cao nhất cuối mùa giải này để tạo tiền đề hướng đến những mục tiêu xa hơn trong các năm tới", HLV Chung Hae-soung chia sẻ.

Anh Dũng