HLV Van Gaal muốn M.U chơi như tuyển Hà Lan

Tin mới

15/07/2014 16:47

(NLĐO) - Vừa trở về từ World Cup 2014 cùng tuyển Hà Lan, HLV Van Gaal bắt tay ngay vào công việc với M.U nhằm chuẩn bị cho chuyến du đấu ở Mỹ vào ngày 23-7.

HLV Louis Van Gaal sẽ chính thức bắt tay vào công việc ở sân Old Trafford của M.U vào ngày 16-7. Với thành tích khá ấn tượng cùng Hà Lan ở World Cup 2014, HLV Van Gaal đã tạo được niềm tin cho các CĐV “quỷ đỏ” rằng đội bóng của họ sẽ trở lại cuộc đua danh hiệu vô địch mùa này cũng như giành quyền tham dự đấu trường Champions League trong mùa tới.

Xuất hiện trước người hâm mộ ở Hà Lan sau khi trở về từ Brazil, chiến lược gia 62 tuổi trông không hề có vẻ mệt mỏi sau những ngày chiến đấu căng thẳng. Ông vui vẻ nói về kế hoạch sắp tới với M.U: “Tôi không cần một kỳ nghỉ, điều đó không thành vấn đề với tôi. Thật tuyệt vời khi được làm việc với những người trẻ tuổi mỗi ngày. Tôi hy vọng các cầu thủ M.U sẽ chơi giống như Hà Lan. Tôi sẽ làm hết sức mình để thực hiện điều đó khi đến Old Trafford. Mọi người hãy chờ xem”.

 

HLV Van Gaal ở sân bay Rotterdam The Hague hôm 15-7

HLV Van Gaal ở sân bay Rotterdam The Hague hôm 15-7

 

Trong những ngày diễn ra World Cup 2014, HLV Van Gaal vẫn dành thời gian chỉ đạo CLB mới của mình thông qua Giám đốc điều hành Ed Woodward. Để chuẩn bị cho chuyến du đấu ở Mỹ cũng như tham vọng trong mùa bóng mới, ông Van Gaal đã cho các cầu thủ tăng cường thời gian tập vào buổi tối. Ngoài ra, ông còn siết chặt kỷ luật về giờ giấc sinh hoạt như tất cả cầu thủ và nhân viên huấn luyện đều ăn trưa ở trung tâm huấn luyện Carrington. Nếu ai vi phạm hoặc đến trễ trong các buổi tập sẽ bị phạt 1.000 bảng Anh.

 

Van Persie và Van Gaal sẽ giúp M.U thành công trong mùa bóng mới?
Van Persie và Van Gaal sẽ giúp M.U thành công trong mùa bóng mới?

 

Theo kế hoạch, tân HLV M.U sẽ bay sang Anh vào ngày 16-7 và có buổi họp báo chính thức ra mắt người hâm mộ và báo giới một ngày sau đó.

HLV Van Gaal có màn ra mắt M.U vào ngày 23-7 bằng trận đấu với CLB LA Galaxy. Tiếp theo sau, “quỷ đỏ” sẽ gặp Roma (26-7), Inter (29-7) và Real Madrid (2-8). Tất cả các trận đấu trên đều nằm trong chuyến du đấu mùa hè của M.U trên đất Mỹ.

C. Tuấn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI