xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Chọc phá tổ ong trong trường, 16 học sinh bị ong đốt phải đưa đi cấp cứu

Đức Ngọc

(NLĐO)- Phát hiện một tổ ong trong khuôn viên trường, các em học sinh tại huyện Thanh Chương, Nghệ An đã chọc phá, lấy đá ném khiến 16 em bị ong đốt phải đưa đi cấp cứu.

Sáng 6-11, thông tin từ Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) huyện Thanh Chương (tỉnh Nghệ An) cho biết trên địa bàn huyện vừa có 16 học sinh phải đưa đi cấp cứu do bị ong đốt.

Chọc phá tổ ong trong trường, 16 học sinh bị ong đốt phải đưa đi cấp cứu - Ảnh 1.

Các học sinh bị ong đốt nhập viện cấp cứu - Ảnh: Facebook

Trước đó, theo thông tin ban đầu vào khoảng 13 giờ 30 phút ngày 5-11, một nhóm học sinh Trường THCS xã Thanh Khê và Trường Tiểu học xã Thanh Khê phát hiện một tổ ong trong khuôn viên của Trường Trung học cơ sở xã Thanh Khê. Các em sau đó đã chọc phá, lấy đá ném vào tổ ong.

Hậu quả, có 7 học sinh Trung học cơ sở và 9 học sinh Tiểu học bị ong đốt. Ngay sau khi sự việc xảy ra, các giáo viên và người dân đã nhanh chóng đưa các học sinh này đi cấp cứu tại Trạm y tế xã Thanh Khê. Sau đó, 2 học sinh Tiểu học được chuyển đến điều trị tại Bệnh viện đa khoa huyện Thanh Chương và 2 học sinh Trung học cơ sở được chuyển xuống điều trị tại Bệnh viện Sản nhi Nghệ An.

Được biết, theo các giáo viên, tổ ong này chỉ mới xuất hiện trong khuôn viên của trường, khi nhà trường chưa kịp xử lý thì xảy ra vụ việc trên.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lãnh đạo phòng GD-ĐT huyện Thanh Chương đã trực tiếp xuống cơ sở để nắm tình hình, chỉ đạo nhà trường khẩn trương xử lý tổ ong để đảm bảo an toàn cho các học sinh.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo