"Người nào có tội, dính dáng với Vũ "nhôm" phải lôi ra"

Tin mới

23/12/2017 08:46

Vũ "nhôm" dính tới nhiều việc liên quan đến đất đai, nhà công sản… gây lùm xùm ở Đà Nẵng. Vũ "nhôm" cũng có thể chiếm lĩnh một khối lượng lớn tài sản quốc gia...

Người nào có tội, dính dáng với Vũ nhôm phải lôi ra - Ảnh 1.
Đại tá Lê Công Thạnh đặt câu hỏi về nhân vật "Vũ nhôm" khi lãnh đạo Đà Nẵng gặp tướng tá quân đội nghỉ hưu hôm 20-12 Ảnh: BÍCH VÂN

"Không chỉ vậy còn móc nối, lôi kéo làm cho nội bộ cơ quan công quyền nhà nước của TP Đà Nẵng nghi kị, mất đoàn kết với nhau, làm giảm uy tín với nhân dân.

... Khi nghe tin công an khám xét nơi ở, nơi làm việc của Vũ "nhôm", tôi thấy mừng vui. Bởi cơ quan chức năng đã có động thái. Tôi cũng tin tưởng rằng qua việc này sẽ làm rõ những manh mối liên quan. Người nào có tội, dính dáng với Vũ phải lôi ra. Tội tới mức nào trừng trị tới mức đó. Tài sản của Nhà nước phải được thu lại. Những việc này làm tới đâu công khai tới đó cho cử tri, nhân dân được biết.

Hôm trước, trong buổi gặp mặt các cán bộ quân đội nghỉ hưu, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Trương Quang Nghĩa nói rõ việc này phải làm đến nơi đến chốn, Bộ Công an, Tổng Bí thư có chỉ đạo điều tra, như vậy là tôi tin rồi".

(Đại tá LÊ CÔNG THẠNH, nguyên Phó Chỉ huy trưởng về Chính trị BCH Quân sự Quảng Nam–Đà Nẵng (cũ), cho biết trên Báo Tiền Phong, về việc cơ quan chức năng khám xét nhà ông Phan Văn Anh Vũ do dính líu nhiều sai phạm về mua bán nhà, đất công sản ở Đà Nẵng).


Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI