Cãi đạo diễn, Tôn Phi Phi bị hành hung dã man

Tin mới

08/01/2011 20:32

(NLĐO)- Trong lúc nhiều vụ hành hung trong làng giả trí Trung Quốc còn khiến người ta chưa hết rùng mình thì hôm 7-1 báo chí Trung Quốc đồng loạt đưa tin nữ diễn viên Tôn Phi Phi bị những người đàn ông trong đoàn phim hung hãn vây đánh trên trường quay phim 'Huyết sắc luyến tình' tại tỉnh Liêu Ninh hồi tháng 12.


Tôn Phi Phi bị đánh vì cãi đạo diễn

Bà Lưu Lôi, trợ lý của Tôn Phi Phi cho biết rằng chiều 23-12-2010 sau khi kết thúc cảnh quay ngoại cảnh trên phim trường Huyết sắc lụy tình bất ngờ thấy ba nhân viên đoàn phim chạy tới, họ ấn mạnh người Phi Phi ép cô té ngồi xuống đất không thể cử động và sau đó là những cú đấm đá liên hồi suốt 30 phút.
 
Chứng kiến cảnh hành hung dã man, Lưu Lôi liền gọi điện cho cảnh sát nhưng đã bị những nhân viên kia hất văng điện thoại và dẫm nát.


Sau hai tuần bị hành hung vết thương ở chân Tôn Phi Phi vẫn thâm tím

Được biết Tôn Phi Phi kiên quyết không chấp nhận bỏ qua mọi việc. Cô đã viết đơn thư tố cáo. Trong đơn có đoạn: sau khi bị đánh, Tôn Phi Phi có đi tìm và hỏi đạo diễn phim Huyết sắc lụy tình một câu: “Có phải chính ông đã sai người đánh tôi không?”. Vị đạo diễn đã cười khiêu khích: “Đúng. Tôi muốn cho cô một bài học”. Còn giám sát sản xuất Dương Đào Hoa- cao 1,8 mét luôn mồm hăm dọa cô: “Nếu không muốn ăn đấm nữa thì bớt lời đi.”


Đạo diễn "Huyết sắc lụy tình" Trương Hán Kiệt
 
Ngoài ra, sau khi sự việc hành hung diễn ra, tổng giám sát sản xuất phim Huyết sắc lụy tình Giáo Vệ Đông đã chủ động trò chuyện thân mật với Tôn Phi Phi, lên tiếng khen ngợi cô diễn xuất rất đạt, còn người đại diện cho Dương Đào Hoa thì đánh tiếng xin lỗi và hy vọng Tôn Phi Phi bỏ qua chuyện “đáng tiếc” này. Tuy nhiên cá nhân Tôn Phi Phi vẫn còn đang hết sức tức giận, cô kiên quyết nhờ cảnh sát truy tìm ra kẻ chủ mưu, điều tra rõ ràng chân tướng sự việc.


Một người trong nhóm tấn công Phi Phi

Tôn Phi Phi đã nói với cơ quan điều tra rằng: “Khi biết tôi không muốn thỏa hiệp, đối phương đã tuyên bố: Sẽ tiếp tục bạo lực chỉ là chưa xác định được thời gian”.


Hiện ngọc nữ 29 tuổi đang trong bệnh viện

Lưu Phong, một giám sát sản xuất khác cho biết: “Nguyên nhân dẫn tới sự việc đáng tiếc trên có thể là là việc Tôn Phi Phi vô tình nhặt được chiếc USB lưu trữ dữ liệu quan trọng của đạo diễn phim Huyết sắc lụy tình. Một số nhân viên trong đoàn khi đó khẳng định Phi Phi đã ăn trộm chứ không phải nhặt được, tuy nhiên người trong cuộc tạm thời chưa lên tiếng về sự việc trên”.
 
Tổng giám sát bộ phim, ông Giáo Vệ Đông cho hay: “Sau khi tai nạn bất đắc dĩ xảy ra, Tôn Phi Phi vẫn quyết định trở lại trường quay hoàn thành những cảnh diễn cuối. Cô ấy có nói: “Tôi là người được giáo dục trong gia đình quân nhân, tôi muốn hoàn thành xong công việc của mình, để cho những kẻ âm mưu hại tôi phải thất vọng”.


Hiện trường vụ hành hung

Theo một số nguồn tin thì chuyện xảy ra có thể là do mâu thuẫn cá nhân bởi “trong suốt quá trình làm phim, Tôn Phi Phi và đạo diễn thường xuyên xảy ra bất đồng”.

Tôn Phi Phi là một trong những ngọc nữ của làng điện ảnh Trung Quốc nhờ nhan sắc xinh đẹp. Cô từng tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Những bộ phim nổi tiếng của cô bao gồm: Bích huyết kiếm, Anh hùng thành Ngõa Trì.
Sơn Khôi (theo Sina)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI