Người này có biệt danh là Ralph Alexander và Alec Mercer trên trang mạng xã hội Twitter, bị cảnh sát điều tra sau khi đăng tải dòng dọa giết và bức ảnh tự sướng bên ngoài nhà Rihanna ở Los Angeles – Mỹ vào tháng 4-2015.

Rihanna
Rihanna

Lúc đó, người này viết trên Twitter dòng chữ: “Bên ngoài nhà của bạn” kèm bức ảnh tự sướng. Cảnh sát được gọi đến ngay lập tức nhưng thời điểm đó người này đã nhanh chân trốn thoát. Thời gian sau, Rihanna tiếp tục bị người này dọa giết.

Trong quá trình điều tra, cảnh sát cũng phát hiện gã này đã gửi cho Rihanna một đoạn video “thủ dâm” 15 phút quấy rối cô.

Kẻ bị cáo buộc quấy rối Rihanna
Kẻ bị cáo buộc quấy rối Rihanna

Rihanna là nữ ca sĩ có số lần bị “fan cuồng” quấy rối lên mức khủng khiếp trong những năm qua. Vụ mới nhất cách đây vài tuần khi nhà Rihanna trở thành mục tiêu xâm nhập trong lúc cô đến Úc biểu diễn thuộc chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới.

Tháng 10-2015, một gã bị bảo vệ của Rihanna bắt khi leo tường vào nhà cô. Năm 2014, một gã vô gia cư ở New York là Kevin Mcglynn bị bắt vì gửi mẩu giấy viết tay chửi rủa Rihanna đến căn hộ cô ở SoHo. Kevin cũng gửi 4 lá thư khác đến nhà Rihanna ở Los Angeles. Sau đó, Kevin được gửi đến bệnh viện tâm thần. Thẩm phán phiên tòa xử Kevin so sánh hành vi của gã này với người đã bắn chết John Lennon và cho rằng đó có thể là thảm kịch tiềm ẩn, nhiều nguy cơ xảy đến nếu không xử lý sớm. Năm 2013,  hai vụ của hai đối tượng riêng biệt đều cố gắng đột nhập vào nhà Rihanna ở Los Angeles.

Tuần qua, Rihanna ra mắt album phòng thu thứ 8 có tên “Anti”.

M.Khuê (Theo Daily Mail)