Trả vương miện hoa hậu vì bị chê bai?

Tin mới

06/11/2014 18:35

(NLĐO) – Hơn 1 tháng sau khi đăng quang, Hứa Nãi Tinh bất ngờ trả lại vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc vì muốn toàn tâm toàn ý hoàn thành việc học.

Đại diện ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Trung Quốc cho biết: “Tôi rất tiếc phải thông báo rằng cô Hứa Nãi Tinh, người được chọn là đại diện của Trung Quốc trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới đã quyết định theo đuổi việc học tập và không thể hoàn thành trách nhiệm của một hoa hậu. Cô ấy mới 19 tuổi và gia đình không muốn cô ấy lơ là việc học. Chúng tôi tôn trọng quyết định của cô và cầu chúc cô gặp được nhiều thành công".

 

Nãi Tinh lúc đăng quang
Nãi Tinh lúc đăng quang

 

Trả vương miện hoa hậu vì bị chê bai?

 

Theo quy định, với bất kỳ lý do nào, nếu Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc không thể hoàn thành trách nhiệm của mình, Á hậu 1 sẽ thay thế. Vì thế, cô Karen Hu sẽ là Hoa hậu Hoàn vũ mới của Trung Quốc và là đại diện Trung Quốc tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới diễn ra tại Miami vào ngày 25-1-2015. Sắp tới, cô ấy sẽ có một tháng chuẩn bị ở New York trước khi bước vào cuộc thi.

Dẫu ban tổ chức đã ra thông cáo, nêu rõ lý do việc trả vương miện của Nãi Tinh nhưng một số nguồn tin cho biết người đẹp này đã gặp rất nhiều áp lực sau khi đăng quang và bị chỉ trích xấu, eo to. 19 tuổi, Nãi Tinh cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng trước lời chê bai và đây mới là nguyên nhân chính khiến cô từ bỏ vương miện. Nãi Tinh chưa lên tiếng xác nhận hay phủ nhận xung quanh thông tin này.

 

Trả vương miện hoa hậu vì bị chê bai?

 

Trả vương miện hoa hậu vì bị chê bai?

 

Trong đêm chung kết ngày 13-9 diễn ra ở Thượng Hải, cô gái 19 tuổi đến từ thành phố Lạc Dương (tỉnh Hà Nam) này đã vượt qua hàng trăm đối thủ để được trao cho chiếc vương miện kim cương trị giá 3,5 triệu nhân dân tệ.

 

H.Bình (Theo QQ)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI