"Chuyện kể lúc nửa đêm": Đề cao tình yêu chung thủy

Tin mới

30/12/2018 01:00

Vở kịch "Chuyện kể lúc nửa đêm" (tác giả và đạo diễn: Thùy Dương; nghệ sĩ Hồng Vân cố vấn nghệ thuật) sẽ công diễn tối 30-12 tại Sân khấu Kịch Phú Nhuận, thêm một câu chuyện kịch mới tôn vinh tình yêu chung thủy của con người.

"Chuyện kể lúc nửa đêm" thuộc đề tài tâm lý, kinh dị và hài. Câu chuyện tình mang màu sắc liêu trai này kể về một thanh niên tên Minh, có gương mặt thánh thiện, tốt bụng, sinh ra trong một gia đình khá giả. Anh yêu đơn phương đến cuồng nhiệt người dẫn chương trình "Chuyện kể lúc nửa đêm" Linh San. Để chiếm được trái tim người đẹp và nổi tiếng này, Minh thâm nhập những câu chuyện kể của Linh San để rồi đẩy Minh đi xa hơn cho tới một ngày anh biết được sự thật là Linh San đã chết. Sự thật nằm ở những mối quan hệ mà chính Minh đã lần tìm, để đưa ra ánh sáng về cái chết thương tâm của cô gái mình yêu.

Chuyện kể lúc nửa đêm: Đề cao tình yêu chung thủy - Ảnh 1.

Cảnh trong vở “Chuyện kể lúc nửa đêm”

Vở kịch về cuối nghiêng hẳn thể loại kịch tâm lý tình cảm, đưa người xem hòa cảm vào chuyện tình hư ảo mà mãnh liệt, một chuyện tình tay ba giằng xé và oái oăm giữa Linh San, Minh và Ly Ly. Tác giả cũng là đạo diễn vở diễn đã khai thác nội tâm nhân vật để tạo được niềm tin với khán giả về câu chuyện có phần ma mị và chính tài năng diễn xuất của các diễn viên như: Thùy Dương, My Trần, Baggio, Lạc Hoàng Long, Tuấn Dũng, Chu Thanh Vân, Hồ Minh Tân đã tạo nền tảng thật chắc cho câu chuyện kịch đi vào lòng người xem.

Thông điệp của vở kịch là tôn vinh tình yêu cao thượng, thủy chung của con người dành cho nhau; hãy biết trân trọng những khoảnh khắc đáng quý của hiện tại khi còn được ở bên cạnh người mình yêu thương. 

Tin-ảnh: T.Hiệp
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI