Trong đêm bán kết 4 của "Tìm kiếm tài năng Anh" trực tiếp trên kênh ITV, nhóm vũ công Baba Yega có phần trình diễn ấn tượng. Họ nhảy múa kết hợp đầy sáng tạo với hiệu ứng âm thanh, ánh sáng. Mặc dù vậy, phần trình diễn này không chinh phục được giám khảo.

Giám khảo Simon Cowell nhận xét màn trình diễn không ấn tượng và không đồng ý để Baba Yega vào vòng chung kết.

Nam MC bị cưỡng hôn thô bạo trên sân khấu - Ảnh 1.

Baba Yega vây quanh nam MC

Nam MC bị cưỡng hôn thô bạo trên sân khấu - Ảnh 2.

Một thành viên bất ngờ hôn môi nam MC khiến khán giả phản đối

Với vai trò dẫn chương trình, Declan Donnelly lập tức xuất hiện cổ vũ Baba Yega, kêu gọi khán giả bình chọn cho họ. Anh được cả nhóm vây quanh ôm cảm ơn nhưng bất ngờ, một thành viên hôn môi người dẫn chương trình này khiến khán giả kinh ngạc. Declan Donnelly cũng không giấu được ngạc nhiên và còn dùng tay lau miệng ngay sau đó.

Nhiều khán giả tỏ ra bất bình trước hành động cưỡng hôn này. Họ cho rằng những hành động này cần báo trước chứ không phải thích là túm người khác hôn môi như thế."Tội nghiệp Declan Donnelly quá, anh ấy sốc đến chẳng nói được gì!" - một khán giả bình luận.

"Tôi chỉ có thể nói thật kinh khủng khi một vũ công túm lấy Declan Donnelly rồi không báo trước hôn môi anh ấy. Đó là hành động quấy rối tình dục và không ổn chút nào. Nó không vui vẻ gì" - một khán giả khác chỉ trích.

Nhóm Baba Yega từng là chủ đề tranh cãi khi xuất hiện ở chương trình "Tìm kiếm tài năng Anh". Khán giả phát hiện họ từng đăng quang chương trình "Tìm kiếm tài năng Bỉ" và nhiều cuộc thi khác. Thậm chí, họ còn có riêng bộ phim về nhóm mình ở Bỉ. Khán giả cho rằng không công bằng nếu để nhóm Baba Yega dày dặn kinh nghiệm thi cử và từng chiến thắng tranh tài cùng các thí sinh khác nên đề nghị nhóm rời chương trình.

M.Khuê (Theo Mirror)