Thông tin Joyce Prado bị tước vương miện lan tỏa trên các phương tiện truyền thông. Đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu Bolivia công bố trên Facebook chính thức: "Joyce Prado không còn là Hoa hậu Bolivia do vi phạm hợp đồng, không bảo vệ điều khoản bảo mật hai bên ký kết".

Như vậy, Joyce Prado bị tước vương miện và cũng không tiếp tục được công nhận danh hiệu á hậu 2 cuộc thi Reina Hispanoamericana 2018.

Xôn xao quanh việc hoa hậu bị tước vương miện - Ảnh 1.

Joyce Prado bị tước vương miện

Xôn xao quanh việc hoa hậu bị tước vương miện - Ảnh 2.
Xôn xao quanh việc hoa hậu bị tước vương miện - Ảnh 3.

Cô cũng mất nhiều lợi ích khác của một hoa hậu đương nhiệm

Phía ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Bolivia không công bố chi tiết những vi phạm của Joyce Prado. Tuy nhiên, nhiều nguồn tin cho rằng Joyce Prado với bạn trai Rodrigo Gimenez lén lút đính hôn. Sau khi tin đồn lan rộng, Joyce Prado xác nhận: "Vâng, chúng tôi sẽ sớm có con. Chúng tôi có sự hỗ trợ của gia đình và rất hạnh phúc khi trở thành cha mẹ. Tôi yêu Rodrigo Gimenez nhiều và tin này đã gắn kết chúng tôi nhiều hơn".

Trên mạng xã hội, Joyce Prado cũng bắt đầu công khai hình ảnh tình tứ của cả hai. Dư luận nước này xôn xao với hai luồng ý kiến trái chiều quanh vụ việc của Joyce Prado. Một số cho rằng cô quá vui với tình yêu mà quên mất nghĩa vụ của một hoa hậu đương nhiệm, vì thế bị tước vương miện là đương nhiên. Một số khác lại bênh vực Joyce Prado, cho rằng ai cũng có quyền được yêu và hạnh phúc nên thông cảm hơn là chỉ trích Joyce Prado.

Joyce Prado 22 tuổi, cao 1,75m và là người mẫu đình đám, một nữ hoàng nhan sắc đầy kinh nghiệm. Cô tham gia rất nhiều cuộc thi nhan sắc từ trong đến ngoài nước.

Xôn xao quanh việc hoa hậu bị tước vương miện - Ảnh 4.

Joyce Prado sở hữu thân hình nóng bỏng

Xôn xao quanh việc hoa hậu bị tước vương miện - Ảnh 5.

Ở tuổi 22, cô đã có nhiều thành tích chinh chiến ở các đấu trường nhan sắc trong nước và thế giới

Xôn xao quanh việc hoa hậu bị tước vương miện - Ảnh 6.
M.Khuê (Theo Missosology, Lostiempos)