TS.KTS Phan Đăng Sơn - Chủ tịch hội KTS Việt Nam, Tổng Biên tập Tạp chí Kiến trúc cho biết: "Khi yêu cầu về sự tiện nghi và sức khỏe con người trong không gian sống ngày càng cao và tiệm cận các yêu cầu về tính hoàn hảo thì vấn đề tiện nghi âm thanh trở thành một trong những yếu tố vô cùng quan trọng trong tạo lập không gian cho con người tương tác".

Saint-Gobain Việt Nam tổ chức hội thảo chuyên đề về tiện nghi âm thanh - Ảnh 1.

Ông Lois Delhom, Tổng Giám đốc Việt Nam của Công ty Tư vấn Âm học Quốc tế Delhom Acoustics, đưa ra các tình huống để KTS thấy được tầm quan trọng của việc áp dụng tiên nghi âm học trong văn phòng và khách sạn, không gian nghỉ dưỡng. Đề xuất có pháp cho vấn đề âm thanh trong khách sạn, khu nghỉ dưỡng để nâng chất lượng trải nghiệm của khách du lịch, đặc biệt là khách nước ngoài đến Việt Nam.

Đại diện Saint-Gobain đã giới thiệu những giải pháp hiệu quả nhằm tạo ra môi trường đạt chuẩn tiện nghi âm thanh ngay từ giai đoạn thiết kế ý tưởng, thi công, cho đến bước ứng dụng các vật liệu và giải pháp xử lý âm thanh khi hoàn thiện.

Nhóm sản phẩm giải pháp nổi bật, mang tính tiên phong của Saint-Gobain tại thị trường Việt Nam có thể kể đến như: Tấm thạch cao trang trí và tiêu âm Eurotone. Tấm thạch cao trang trí và tiêu âm Eurotone giúp giảm lượng âm vang lên đến 60% trong không gian nội thất. Saint-Gobain còn có Vĩnh Tường-Gyproc cung cấp các giải pháp sáng tạo cho ngành trần và vách ngăn thạch cao; ống dẫn khí bông thủy tinh CLIMAVER® … mang đến giải pháp tối ưu cho mọi công trình xây dựng.

Các sản phẩm của Saint-Gobain nổi tiếng về sự đa dạng, cung cấp giải pháp sáng tạo, được sử dụng rộng rãi ở công trình trong nước và quốc tế, là lựa chọn hàng đầu của chủ đầu tư, kiến trúc sư, công ty tư vấn thiết kế nội thất và công ty tư vấn âm học…

Vũ Phong