Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP HCM xét 700 NV2

Tin mới

28/07/2013 16:31

(NLĐO) - Ngày 28-7, Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP HCM công bố điểm thi trong kỳ tuyển sinh ĐH, CĐ 2013.

Trường có 8 thủ khoa cùng đạt 25 điểm là thí sinh (TS) Nguyễn Lâm Nhu (SBD 19355), Trần Công Luật (SBD 18013), Lương Trần Anh Duy (SBD 14738), Phạm Quốc Tiến (SBD 22332), Đặng Thị Linh Hiếu (SBD 15989), Nguyễn Trường Giang (SBD 15367), Nguyễn Hoài Ân (SBD 00233) và Trần Thị Mỹ Dung (SBD 07411).

Ở khối A, trường có 2.462 TS đạt 14 điểm trở lên, khối A1 có 1.258 TS đạt 14 điểm trở lên. Khối B có 4.650 TS đạt 15 điểm trở lên, khối D1 có 336 TS đạt 15 điểm trở lên.

Theo ông Thái Doãn Thanh, Trưởng Phòng Đào tạo nhà trường, dự kiến điểm chuẩn nhóm ngành công nghệ thông tin, công nghệ chế tạo máy, công nghệ kỹ thuật điện, điện tử ngang điểm sàn năm 2013.
 
Nhóm ngành quản trị kinh doanh, kế toán và tài chính ngân hàng dự kiến trên 14,5 điểm. Các ngành công nghệ thực phẩm, công nghệ sinh học, công nghệ kỹ thuật hóa học, công nghệ chế biến thủy sản, công nghệ kỹ thuật môi truờng, đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm cao hơn điểm chuẩn NV1 năm 2012 từ 1,5-2,5 điểm tùy theo ngành.
 
Trường dành khoảng 700 chỉ tiêu tuyển sinh NV2 cho hệ ĐH với điểm nhận hồ sơ bằng điểm chuẩn NV1. Ngoài ra trường xét tuyển 1.300 chỉ tiêu hệ CĐ theo điểm thi ĐH và CĐ trong năm 2013 cho các TS đạt điểm sàn CĐ.
T.Vinh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 
Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất