xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP HCM xét 700 NV2

T.Vinh

(NLĐO) - Ngày 28-7, Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP HCM công bố điểm thi trong kỳ tuyển sinh ĐH, CĐ 2013.

Trường có 8 thủ khoa cùng đạt 25 điểm là thí sinh (TS) Nguyễn Lâm Nhu (SBD 19355), Trần Công Luật (SBD 18013), Lương Trần Anh Duy (SBD 14738), Phạm Quốc Tiến (SBD 22332), Đặng Thị Linh Hiếu (SBD 15989), Nguyễn Trường Giang (SBD 15367), Nguyễn Hoài Ân (SBD 00233) và Trần Thị Mỹ Dung (SBD 07411).

Ở khối A, trường có 2.462 TS đạt 14 điểm trở lên, khối A1 có 1.258 TS đạt 14 điểm trở lên. Khối B có 4.650 TS đạt 15 điểm trở lên, khối D1 có 336 TS đạt 15 điểm trở lên.

Theo ông Thái Doãn Thanh, Trưởng Phòng Đào tạo nhà trường, dự kiến điểm chuẩn nhóm ngành công nghệ thông tin, công nghệ chế tạo máy, công nghệ kỹ thuật điện, điện tử ngang điểm sàn năm 2013.
 
Nhóm ngành quản trị kinh doanh, kế toán và tài chính ngân hàng dự kiến trên 14,5 điểm. Các ngành công nghệ thực phẩm, công nghệ sinh học, công nghệ kỹ thuật hóa học, công nghệ chế biến thủy sản, công nghệ kỹ thuật môi truờng, đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm cao hơn điểm chuẩn NV1 năm 2012 từ 1,5-2,5 điểm tùy theo ngành.
 
Trường dành khoảng 700 chỉ tiêu tuyển sinh NV2 cho hệ ĐH với điểm nhận hồ sơ bằng điểm chuẩn NV1. Ngoài ra trường xét tuyển 1.300 chỉ tiêu hệ CĐ theo điểm thi ĐH và CĐ trong năm 2013 cho các TS đạt điểm sàn CĐ.
Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo