Xem địa điểm thi trên mạng

Tin mới

23/06/2010 02:33

(NLĐ)- Nhiều trường ĐH đã đưa lên website số báo danh, phòng thi, địa điểm dự thi, sơ đồ nơi thi... để thí sinh tiện tra cứu

Trường ĐH Công nghiệp TPHCM vừa đưa toàn bộ dữ liệu số báo danh, địa điểm thi năm 2010 lên website của trường (www.hui.edu.vn) để thí sinh (TS) tra cứu.
 
Còn tại website: www.hcmus.edu.vn của Trường ĐH Khoa học Tự nhiên - ĐH Quốc gia TPHCM, vào mục “Tuyển sinh” và chọn “Đại học - Cao đẳng”, TS được cung cấp chi tiết sơ đồ địa điểm thi năm 2010.
 
Trường ĐH Tôn Đức Thắng cũng công bố sơ đồ 10 địa điểm thi của trường tại www.tut.edu.vn.
 
Tiến sĩ Nguyễn Văn Thư, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Giao thông Vận tải TPHCM, cho biết từ đầu tháng 6 trường đã đưa thông tin TS đăng ký dự thi vào trường tại địa chỉ: www.hcmutrans.edu.vn. Trường cũng cập nhật 14 điểm thi lên một bản đồ để TS biết chính xác địa chỉ của điểm thi.
 
TS dự thi vào Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM có thể tra cứu số báo danh và địa điểm thi tại địa chỉ www.hcmute.edu.vn/tuyensinh. Trường cũng có hẳn bản đồ chi tiết các địa điểm thi theo số phòng thi nên TS rất dễ tra cứu để tìm địa điểm nhanh nhất.
 
Trường ĐH Sư phạm TPHCM đã cập nhật toàn bộ phòng thi và danh sách TS dự thi vào trường năm 2010 tại địa chỉ: http://tuyensinh.hcmup.edu.vn. Theo thạc sĩ Tạ Quang Lâm, Phó trưởng Phòng Đào tạo, TS muốn tìm những thông tin liên quan đến ngành dự thi, số báo danh, phòng thi, nơi thi... chỉ cần vào mục “Tra cứu hồ sơ đã nộp”.
 
Hoặc nếu muốn biết mình ngồi thi chung phòng với những TS nào, cũng có thể tra cứu ở mục “Danh sách phòng thi”. Ngoài ra, 10 địa điểm thi của trường tại TPHCM, 4 địa điểm thi tại cụm Cần Thơ và Quy Nhơn cũng được bản đồ hóa, giúp TS dễ dàng tìm đường đi cho mình.
 
Tại trang web của ĐH Đà Nẵng: http://ts.udn.vn, TS vào mục “Tra cứu giấy báo dự thi tuyển sinh 2010” để xem kỹ các thông tin trong giấy báo dự thi của các trường thành viên.
Chí Toàn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất