Robben xin lỗi vì ăn vạ trong trận thắng Mexico

Chia sẻ:

(NLĐO) – “Kịch sĩ” Robben cảm thấy áy náy nên đã nói lời xin lỗi vì đã không ít lần trổ tài ăn vạ trong trận Hà Lan thắng Mexico 2-1 ở vòng 1/8 vào rạng sáng 30-6.

Robben nổi tiếng với thói ăn vạ trong thời gian qua và các cầu thủ cũng như trọng tài đều rất e ngại khi đối đầu với anh. Tuy nhiên, dù họ có dè chừng trước thì vẫn bị Robben đánh lừa bởi chàng “kịch sĩ” này diễn quá lành nghề.

Mexico đã chơi một trận rất hay trước Hà Lan và có bàn mở tỉ số ở phút 48 do công Dos Santos. Đến gần cuối trận, Sneijder mới gỡ hòa cho Hà Lan. Tưởng rằng 2 đội sẽ bước vào hiệp phụ nhưng với pha đóng kịch của Robben đã mang về quả phạt đền cho Hà Lan ở phút 90+2. Huntelaar đá phạt và đã không bỏ lỡ cơ hội ấn định chiến thắng 2-1 cho “cơn lốc màu cam”.

 

Pha diễn kịch rất đạt của Robben
Pha diễn kịch rất đạt của Robben

 

Hổ thẹn vì thói ăn vạ, Robben cho biết sau trận: “Tôi phải thành thật xin lỗi. Có nhiều lần trong trận tôi đã đóng kịch nhưng với trường hợp ở những phút bù giờ là chính xác. Tôi không nên làm điều đó và tôi thực sự thất vọng với bản thân mình. Đó là một hành động ngớ ngẩn!”

Dù không thừa nhận đóng kịch đem về quả phạt đền nhưng pha quay chậm sau đó đã tố cáo tiền đạo này. Đội trưởng của Mexico chưa hề chạm vào người Robben nhưng anh đã ngã rất điệu nghệ, đánh lừa cả trọng tài.

 

Robben thừa nhận không dưới 1 lần anh ăn vạ trong trận đấu

Robben thừa nhận không dưới 1 lần anh ăn vạ trong trận đấu

 

Robben xin lỗi vì ăn vạ trong trận thắng Mexico

 

Tiền đạo của Hà Lan cũng tiết lộ lý do tại sao không đá quả phạt 11 m mà nhường lại cho Huntelaar. “Thông thường, tôi sẽ đá phạt nhưng lần này tôi là người bị đốn ngã nên sẽ thoải mái hơn nếu để Huntelaar thực hiện nó. Đó là thời điểm dành cho của cậu ấy. Tôi gần như khóc sau bàn thắng đó. Cảm giác rất mạnh mẽ, tôi rất tự hào” – Roben nói thêm.

 

Robben xin lỗi vì ăn vạ trong trận thắng Mexico

 

C. Tuấn

Gửi bình luận của bạn

 • Tào Phớ,30/6/2014

  Hà Lan cũng sẽ "Không" vô địch. Robben tuy nhận lỗi do đóng kịch nhưng để làm gì khi trận đấu đã khép lại: Trong tài nên để mắt ô ta về sau, có bị phạm lỗi thật cũng không tin anh ta được.

 • Tưcafe,30/6/2014

  Thủ đoạn bỉ ổi.

 • Peter Canh,30/6/2014

  1 giải đấu bóng đá lớn nhất hành tinh lại bị Robben quay trọng tài như con rối ...thật buồn cho bóng đá Hà Lan có đươc chiến thắng nhưng không phải bằng thực lực .

 • Bồ Câu,30/6/2014

  FIFA nên xem xét việc cầu thủ bị phạt thẻ vàng sẽ bị tạm dừng thi đấu trong vòng 10 - 15 phút, nếu điều này được thực hiện sẽ hạn chế tình trạng chơi xấu và ăn vạ của các cầu thủ. Một điều duy nhất gây khó khăn đó là cần sự sáng suốt của ông Vua sân cỏ áo đen! (Bây giờ có nhiều màu khác rồi)

 • maison67,30/6/2014

  Hổ thẹn vì thói ăn vạ, Robben cho biết sau trận: “Tôi phải thành thật xin lỗi. Có nhiều lần trong trận tôi đã đóng kịch nhưng với trường hợp ở những phút bù giờ là chính xác. Tôi không nên làm điều đó và tôi thực sự thất vọng với bản thân mình. Đó là một hành động ngớ ngẩn!” Robben đánh lừa trọng tài để lấy phần thắng cho mình, hành động đó là "ăn bẩn"! Tôi không hài lòng khi xem đoạn clip này, Robben đã chơi không trung thực!

 • Kevin,30/6/2014

  Để người ta đá ông què giò rồi xin lỗi có được không?

 • hien tran,30/6/2014

  Roben la nghe si san co chung ta ai cung biet . Anh ta diễn xuất quá đạt thì làm sao mà không được ăn phạt đền .Trọng tài cũng là con người vì thế với cú ngã của Roben thì không thể không bắt phạt đền được .Tôi thích HaLan nhưng trận này MEXICO xứng đáng thắng hơn Mexico thua vì 3 DIEU . thứ nhất là HLV Mexico rút santos ra quá sớm . Thứ hai Mexico không có chất quái của Roben . thứ 3 Chúa ngày hôm qua là người Halan. tiếc cho MEXICO !!!!

 • Tưcafe,30/6/2014

  Hành động của Robben làm xấu hình ảnh "đội bóng màu da cam".

 • tuan dung,13/7/2014

  kẻ thắng làm vua,kẻ thua là kẻ bại.thua thì phải biết nhận là mình kém tài.có giỏi thì thắng người ta đi.roben quá hay.