16 smartphone HTC cập nhật Android 4.0

Tin mới

17/03/2012 11:37

(ictworld.vn) - HTC cuối cùng đã lên danh sách đầy đủ các thiết bị di động sẽ được cập nhật lên phiên bản Android 4.0 Ice Cream Sandwich (ICS).

16 điện thoại thông minh (smartphone) của HTC sẽ nhận được bản cập nhật như sau:  DROID Incredible 2, HTC Amaze 4G, HTC Desire S, HTC Desire HD, HTC EVO 3D, HTC EVO Design 4G, HTC Incredible S, HTC Sensation, HTC Sensation XL, HTC Sensation 4G, HTC Sensation XE, HTC Raider, HTC Rezound, HTC Rhyme, HTC Thunderbolt, HTC Vivid.

Trong đó, HTC Sensation XE và Sensation sẽ được cập nhật đầu tiên ở một số vùng và tiếp tục được cập nhật cho các vùng khác sau vài tuần. Bản cập nhật dành cho Sensation 4G  và XL sẽ là được cập nhật tiếp theo và sau cùng là các phiên bản còn lại.
 
Tuy nhiên về thời gian cụ thể vẫn chưa rõ ràng và HTC hiện đang phối hợp với các nhà cung cấp mạng để có một khung thời gian chính xác cho từng phiên bản của mình.
 
Ngoài ra, một số hãng khác cũng đã có kế hoạch nâng cấp hệ điều hành mới nhất này cho hàng loạt các mẫu smartphone của mình chỉ sau 5 tháng ICS phát hành chính thức. Samsung Galaxy Nexus hiện là mẫu smartphone chạy Android 4.0 đầu tiên và công ty này đã bắt đầu nâng cấp mẫu điện thoại Galaxy S II lên Android 4.0.
A.T
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất