xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Chả giò rong biển

Theo QUỲNH GIANG (Phụ Nữ Thành phô)

Nguyên liệu: - Một miếng rong biển lớn, 100g tôm sú tươi, 100g giò sống, dầu ăn để chiên.

img

Gia vị: một muỗng cà phê muối, một muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt.

Thực hiện:

- Tôm rửa sạch, bóc vỏ, băm nhuyễn rồi quết chung với giò sống cho thật nhuyễn. Cho rong biển ra đĩa, cho hỗn hợp tôm và giò sống vào cuộn chặt lại cho đến hết.

- Cho dầu ăn vào chảo, đun nóng, cho chả giò vào chiên chín đều. Vớt chả giò cho vào đĩa, để nguội xắt miếng vừa ăn.
- Ăn kèm với tương ớt hay xốt chua ngọt đều được.

Thực hiện tại: nhà hàng Hoa Tulip ( 92 Cách Mạng Tháng Tám, phường 7, quận 3, TPHCM)
Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo