Gia vị: một muỗng cà phê muối, một muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt.
Thực hiện:
- Tôm rửa sạch, bóc vỏ, băm nhuyễn rồi quết chung với giò sống cho thật nhuyễn. Cho rong biển ra đĩa, cho hỗn hợp tôm và giò sống vào cuộn chặt lại cho đến hết.
- Cho dầu ăn vào chảo, đun nóng, cho chả giò vào chiên chín đều. Vớt chả giò cho vào đĩa, để nguội xắt miếng vừa ăn.
- Ăn kèm với tương ớt hay xốt chua ngọt đều được.
Thực hiện tại: nhà hàng Hoa Tulip ( 92 Cách Mạng Tháng Tám, phường 7, quận 3, TPHCM)
Bình luận (0)