MWC 2016

Loạt phụ kiện mới bên cạnh LG G5

Tin mới

22/02/2016 14:13

(ictworld.vn) - Trong khuôn khổ MWC 2016 đang diễn ra tại Barcelona, bên cạnh chiếc smartphone G5, LG cũng đã giới thiệu loạt phụ kiện mới hỗ trợ thiết bị này.

LG 360 Cam, máy quay 360 độ thiết kế độc đáo

Loạt phụ kiện mới bên cạnh LG G5

Với thiết kế trượt độc đáo, LG 360 Cam được trang bị ống kính mắt cá 13-megapixel cho phép quay video độ phân giải Quad HD (2K) với góc chụp rộng đến 200 độ, có thể xem lại bằng kính thực tế ảo VR. Bên cạnh đó, chiếc camera này còn được tích hợp sẵn công nghệ ghi âm 5.1 kênh với 3 microphone đi kèm.

Loạt phụ kiện mới bên cạnh LG G5

Về khả năng lưu trữ, LG trang bị cho chiếc camera này bộ nhớ trong 4 GB có thể mở rộng thông qua thẻ nhớ ngoài. Hoặc người dùng có thể chuyển nội dung video, hình ảnh lên các thiết bị Android thông qua Bluetooth.

Loạt phụ kiện mới bên cạnh LG G5

Sản phẩm đi kèm pin dung lượng 1.200 mAh, sẽ được bán vào cuối năm nay với giá chưa được LG tiết lộ.

LG 360 VR, kính thực tế ảo gọn nhẹ

Loạt phụ kiện mới bên cạnh LG G5

Khác với nhiều mẫu kính thực tế ảo hiện nay, LG 360 VR có thiết kế khá nhỏ gọn được kết nối với smartphone Android thông qua cáp USB Type-C tích hợp sẵn. Hiện sản phẩm chỉ tương thích với các thiết bị di động dùng chip Snapdragon 820 mới nhất từ Qualcomm như LG G5.

Loạt phụ kiện mới bên cạnh LG G5

Với LG 360 VR, người dùng có thể trải nghiệm các dung số 3D chất lượng cao với cảm giác như xem trên màn hình kích thước 130 inch ở khoảng cách 2 mét. Sản phẩm tương thích với mọi video và ảnh chụp 360 cũng như các nội dung thực tế ảo phổ biến hiện nay dành cho Google Cardboard.

Loạt phụ kiện mới bên cạnh LG G5

Nặng 118g (nhẹ hơn khoảng 70% so với các loại kính VR khác), chiếc kính có thể được gấp lại gọn gàng khi di chuyển cũng như thoải mái hơn khi trải nghiệm trong thời gian dài.

Hiện vẫn chưa có thông tin về giá cho sản phẩm này. LG dự kiến sẽ bắt đầu phát hành chiếc kính VR nhỏ gọn này vào cuối năm nay.

M.Quang (Cnet)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất