Bị bắn khi chơi Pokemon Go vì nhầm là trộm

Tin mới

19/07/2016 16:26

Hai thanh niên ở Florida, Mỹ bị bắn khi đang chơi Pokemon Go vào nửa đêm do chủ nhà nhầm họ với kẻ trộm.

Hai nam thanh niên, một 19 tuổi và người còn lại 16 tuổi đang chơi game trong một chiếc xe hơi lúc 1 giờ 30 sáng. Người chủ nhà nơi họ đậu xe bước ra khỏi nhà và bắn vào chiếc xe.

Trước đó, một thanh niên đã hỏi người còn lại: “Cậu có tóm được gì chưa?”, phòng cảnh sát Flagler nói với The Independent UK. Người còn lại đã trả lời: “Lấy được rồi, còn cậu?”

Ngay sau tiếng súng, cả hai đã lái xe khỏi hiện trường. Mẹ của một trong hai thanh niên trên đã phát hiện dấu đạn vào sáng hôm sau và báo cảnh sát.


Đây không phải sự cố đầu tiên của người chơi Pokemon Go ngoài đường. Ảnh: Pokemon Go.

Đây không phải sự cố đầu tiên của người chơi Pokemon Go ngoài đường. Ảnh: Pokemon Go.

Thông tin từ cảnh sát, người chủ nhà “bị đánh thức bởi tiếng ồn trước cửa. Ông ta ra khỏi giường, nhìn ra ngoài và thấy chiếc ô tô trắng bật đèn sáng đang đậu trước nhà”.

Sau khi nghe câu đối thoại của 2 kẻ lạ mặt, người chủ nhà bước ra trước cửa và yêu cầu không di chuyển. Chủ nhà cho biết, sau đó chiếc xe đã tiến thẳng về phía mình khiến ông phải chạy ra đường. “Ông ta tin rằng chiếc xe cố tông mình, nên đã bắn nhiều phát”, cảnh sát nói.

Sau khi lấy lời khai từ hai thanh niên vào sáng hôm sau, cảnh sát kết luận họ chỉ đang chơi Pokemon Go.

Trưởng phòng cảnh sát Flagler xác nhận “các điều tra đang được tiếp tục và các chi tiết bổ sung sẽ được cung cấp ngay khi có kết quả”.

Sau sự cố trên, phòng cảnh sát cũng đưa ra hàng loạt cảnh báo đến người chơi, cha mẹ của họ và cả người dân để tránh những sự việc tương tự xảy ra.

Theo Zing
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất