xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Chạo cá

Theo Thanh Niên

Trước nay, chúng ta thường nghe món chạo tôm. Nay chúng tôi xin gửi đến các bạn một công thức mới của món cạho cá. Hãy thử xem món này có ngang ngửa với người họ hàng cảu nó không nhé.

Chuẩn bị: (4 phần)

- Cá thu xay nhuyễn: 200 gr

- Mía: 4 khúc nhỏ bằng 1/2 cây đũa

- Tỏi, hành, muối, bột nêm, tiêu, dầu ăn

Thực hiện:

Cá thu xay trộn với tỏi, hành xay nhuyễn, muối, bột nêm, tiêu. Cuốn hỗn hợp vào từng cây mía. Chiên với dầu ăn đến khi chín vàng, vớt ra. Dùng nóng với rau thơm và tương ớt. (Thực hiện: Nhà hàng Rơm Vàng, Q.3, TPHCM).

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo