Ngân Khánh thay Diễm Hương làm Mỹ nhân Sài thành

Tin mới

26/03/2014 21:48

Chiều 26-3, Công ty Cát Tiên Sa phát thông tin phim Mỹ nhân Sài thành đang chuẩn bị quay trở lại sau một thời gian tạm gián đoạn, cùng với đó là việc thay đổi nữ diễn viên chính: vai Thanh Trà (nữ chính) trong phim do diễn viên Diễm Hương đảm nhận sẽ được thay bởi diễn viên Ngân Khánh.

Lý do thay thế diễn viên chính trong khi phim đã quay khá nhiều cảnh được Công ty Cát Tiên Sa lý giải rằng qua một số chuyện vừa xảy ra, Diễm Hương cảm thấy không thể tiếp tục vai diễn của mình và đã xin rút lui khỏi bộ phim. Các đạo diễn, biên kịch… cùng Công ty Cát Tiên Sa đã tổ chức cuộc họp bàn bạc và chấp thuận yêu cầu của Diễm Hương, đồng thời chọn ra nhân vật thay thế.

Một cảnh quay của Diễm Hương trong phim Mỹ nhân Sài thành. (ảnh do đoàn phim cung cấp)
Một cảnh quay của Diễm Hương trong phim Mỹ nhân Sài thành. (ảnh do đoàn phim cung cấp)

Trước đó, dư luận xôn xao về việc Hoa hậu Diễm Hương bị cắt vai chính trong phim Mỹ nhân Sài thành do lệnh cấm diễn của Cục Nghệ thuật Biểu diễn. Tuy nhiên, nhà sản xuất phim không xác nhận thông tin này.

Trước đó, ngày 7-3, Cục Nghệ thuật Biểu diễn đã có công văn tạm cấm Hoa hậu Diễm Hương tham gia biểu diễn nghệ thuật, trình diễn thời trang vì đã đăng ký kết hôn nhưng không kê khai với các cơ quan quản lý nhà nước khi làm hồ sơ thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2012.

Việc thay vai chính buộc phim truyền hình Mỹ nhân Sài thành (đạo diễn: Lê Cung Bắc) phải thực hiện lại từ đầu những cảnh quay có Diễm Hương.

N. Huy
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất