Thế Giới Di Động hoàn tiền cho khách đã mua Galaxy Note 7

Tin mới

13/10/2016 19:43

Thế Giới Di Động công bố dừng chương trình đổi mới sản phẩm Galaxy Note 7 và triển khai chương trình thu hồi và hoàn tiền toàn bộ sản phẩm này

Nhằm bảo đảm sự an toàn và lợi ích thiết thực của người tiêu dùng, Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động thông tin cụ thể về trường hợp Galaxy Note 7, theo đó, Thế Giới Di Động công bố dừng chương trình đổi mới sản phẩm Galaxy Note 7 và triển khai chương trình thu hồi và hoàn tiền toàn bộ sản phẩm này.

Thế Giới Di Động hoàn tiền cho khách đã mua Galaxy Note 7

Những khách hàng mua Galaxy Note 7 tại Thế Giới Di Động đã đổi hoặc chưa đổi, mang sản phẩm đến Trung tâm Chăm sóc khách hàng của Samsung và làm theo hướng dẫn chi tiết của hãng về việc thu hồi và hoàn tiền 100%. Chương trình thu hồi bắt đầu từ ngày 18-10. Hoặc từ nay đến trước ngày 18-11, khách có thể mang máy tới tất cả cửa hàng thegioididong.com và Điện máy Xanh trên toàn quốc để được trả lại máy và hoàn tiền.

Khách trả máy Galaxy Note 7 đã mua tại Thế Giới Di Động và nhận lại 100% tiền mặt đã mua. Khách không cần phải trả lại các phần quà và khuyến mãi đã được tặng trước đó, kể cả chi phí trả góp mà khách có thể phải trả cho công ty tài chính cũng sẽ được Thế Giới Di Động hỗ trợ. Ngoài ra, khách còn được tặng phiếu mua hàng trị giá 1,5 triệu đồng, có giá trị mua hàng tại hệ thống cửa hàng của Thế Giới Di Động.

H.Ngân
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI