Toyota Vios Hatchback mới lộ diện, giá khoảng 197 triệu Đồng

Tin mới

28/10/2016 10:50

Toyota Vios Hatchback được gọi bằng cái tên riêng là Vios 3 để phân biệt với phiên bản sedan tại thị trường Trung Quốc.

Tại thị trường Việt Nam nói riêng và châu Á nói chung, Toyota Vios đã là mẫu xe quá quen thuộc. Tuy nhiên, người tiêu dùng lại thường chỉ biết đến Toyota Vios với kiểu dáng sedan. Vì vậy, nhiều người có thể sẽ bất ngờ khi biết hãng Toyota phát triển Vios Hatchback tại thị trường Trung Quốc.

Toyota Vios Hatchback mới lộ diện, giá khoảng 197 triệu Đồng

Tại thị trường đông dân nhất thế giới, Toyota Vios Hatchback được gọi bằng cái tên riêng là Vios 3 để phân biệt với phiên bản sedan. Theo một số nguồn tin, Toyota Vios Hatchback sở hữu các số đo cơ bản là chiều dài tổng thể 4.140 mm, cao 1.700 mm, rộng 1.485 mm và chiều dài cơ sở 2.550 mm.

Toyota Vios Hatchback mới lộ diện, giá khoảng 197 triệu Đồng

Qua hình ảnh xuất hiện trên mạng, có thể thấy Toyota Vios Hatchback được trang bị phần đầu xe giống với phiên bản sedan. Cụ thể, trên đầu xe của Toyota Vios Hatchback có lưới tản nhiệt trên hình chữ T, nối liền với cụm đèn pha tái thiết kế. Bên dưới là lưới tản nhiệt cỡ lớn, tích hợp đèn sương mù. Hai bên lưới tản nhiệt dưới là dải đèn LED định vị ban ngày nằm dọc.

Ở đằng sau, Toyota Vios Hatchback có cụm đèn hậu hình chữ C ôm trọn 2 góc đuôi xe. Trên cửa khoang hành lý còn có thanh mạ crôm dày dặn, tích hợp logo của hãng Toyota.

Toyota Vios Hatchback mới lộ diện, giá khoảng 197 triệu Đồng

Hiện chưa có hình ảnh của không gian nội thất bên trong Toyota Vios Hatchback tại thị trường Trung Quốc.

Về động cơ, Toyota Vios Hatchback sẽ dùng chung hệ dẫn động với phiên bản sedan. Đầu tiên là động cơ xăng 4 xy-lanh, dung tích 1,3 lít, sản sinh công suất tối đa 99 mã lực. Thứ hai là động cơ xăng 4 xy-lanh, dung tích 1,5 lít, tạo ra công suất tối đa 107 mã lực. Cả hai kết hợp với hộp số sàn 5 cấp hoặc CVT.

Tại thị trường Trung Quốc, Toyota Vios Hatchback dự kiến có giá dao động từ 60.000 - 105.000 Nhân dân tệ, tương đương 197 - 344,5 triệu Đồng. Trong khi đó, Toyota Vios Sedan có giá cụ thể là từ 69.800 - 113.800 Nhân dân tệ hay 229 - 373 triệu Đồng.

Theo Autopro
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI