Người lao động được chăm lo tốt hơn khi có thỏa ước

LĐLĐ quận Gò Vấp, TP HCM chiều 8-9 đã đại diện cho 63 lao động của Công ty CP Giao nhận Vận tải quốc tế Dương Minh ký kết thỏa ước lao động tập thể với ban giám đốc.

Thỏa ước có thời hạn trong 3 năm, với nhiều nội dung có lợi cho người lao động (NLĐ), như: trả lương tháng 13 khi NLĐ làm đủ 12 tháng, làm đủ 3 năm trở lên sẽ được thưởng thêm 1 tháng lương; thưởng tuân thủ nội quy 300.000 đồng/tháng; mức lương thử việc 5 triệu - 7 triệu đồng/tháng; tiền cơm trưa 20.000 đồng/ngày, tổ chức du lịch 2 năm/lần. Ngoài ra, doanh nghiệp còn hỗ trợ khi NLĐ kết hôn, khó khăn đột xuất với mức từ 1 triệu đến 10 triệu đồng.

Người lao động được chăm lo tốt hơn khi có thỏa ước - Ảnh 1.

Đại diện hai đơn vị tại lễ ký kết

Dịp này, LĐLĐ quận cũng đã công bố quyết định thành lập Công đoàn cơ sở; bà Tăng Thị Thùy Linh được chỉ định làm chủ tịch.