11 giờ 30 26/05/2023

Bộ Công Thương chỉ đạo "nóng" về việc mua bán điện

Chính phủ trình Quốc hội 4 nhóm cơ chế, chính sách đặc thù phát triển TP HCM; Bộ Công an yêu cầu có hồ sơ Trung tâm Dạy nghề lái xe Sài Gòn; Giá vàng hôm nay giảm mạnh… là những tin tức hôm nay đáng chú ý

Người trẻ làm sếp – áp lực và động lực
Giới trẻ

Người trẻ làm sếp – áp lực và động lực

Nắm giữ những vị trí cao trong công việc khi tuổi đời, tuổi nghề còn khá trẻ, nhiều bạn trẻ phải đối diện với không ít áp lực, nhưng đó cũng chính là cơ hội để họ bứt phá, đưa bản thân tiến xa hơn và mạnh dạn chia sẻ nhiều thông điệp thiết thực

Thời gian chất lượng cho con
Bàn tròn phái đẹp

Thời gian chất lượng cho con

Thời gian chất lượng cùng con vui chơi, tâm tình...sẽ rất có lợi cho sự phát triển toàn diện thể chất, tâm lý của trẻ. Dù bận rộn, đừng quên dành thời gian cho con em mình. Mời quý vị lắng nghe chia sẻ từ chị Từ Mỹ Khánh (TP HCM)

Từ làng SOS trở thành thủ lĩnh trẻ tương lai
Cầu vồng hạnh phúc

Từ làng SOS trở thành thủ lĩnh trẻ tương lai

(NLĐO) - "Chỉ cần có người trao cho các bạn niềm tin, giống như cái cách mà mình nhận được từ mẹ thì các bạn sẽ có nhiều động lực để học tập, cống hiến và biết được con đường nào phù hợp để phát triển" - thầy giáo Trần Hoàng Phong bày tỏ.

Valentine và nỗi lòng của cánh mày râu
Sau giờ làm

Valentine và nỗi lòng của cánh mày râu

Không chỉ những người còn độc thân có cảm giác cô đơn, muốn trốn tránh ngày lễ tình nhân, mà ngay cả chính những người đã có người yêu cũng hài hước cho rằng đôi lúc họ cảm thấy sợ ngày lễ tình yêu này.