img

Xúc động vì nhân vật

Diệp Bảo Ngọc nghe tin vui trên khi đang ở trường quay thực hiện bộ phim mới tại Hà Nội. Cô vô cùng cảm ơn hội đồng nghệ thuật của Giải Mai Vàng đã đánh giá cao vai Liên, thông qua kết quả đề cử vào bầu chọn. Quan trọng hơn cả, cô cám ơn những khán giả luôn yêu thương, dành tình cảm cho vai diễn và đề cử.

Cô cũng dành lời cảm ơn cho đạo diễn Lý Hải, nhà sản xuất Minh Hà và toàn bộ ê-kíp đã làm nên một tác phẩm tuyệt vời, qua đó vai diễn của cô góp một phần tạo nên sự thành công cho bộ phim.

Diệp Bảo Ngọc: "Cảm ơn tình cảm của khán giả!"- Ảnh 1.

"Khi xem kịch bản, tôi rất xúc động với Liên vì nhân vật này có nhiều biến chuyển nội tâm, chất chứa yếu tố bất ngờ mà đến cuối cùng khán giả mới hiểu rõ. Họ sẽ vừa giận nhưng cũng lại vừa thương cho số phận của Liên.

Một nhân vật đầy thách thức, không dễ hóa thân nhưng là một cơ hội trui rèn nghề không dễ có được. Đạo diễn Lý Hải và nhà sản xuất Minh Hà tin tưởng mới giao vai diễn như thế cho tôi nên tôi càng tập trung nhiều hơn để không phụ lòng tin đó" - Diệp Bảo Ngọc chia sẻ.

Cô có nhiều kỷ niệm trong quá trình tham gia "Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh". Trong đó, tình cảm giữa các diễn viên dành cho nhau, tình cảm của nhà sản xuất, đạo diễn dành cho diễn viên… cũng trở thành kỷ niệm khó phai trong lòng mỗi người.

Tất cả cùng nhau vượt qua thử thách mà không phải đoàn phim nào cũng có. Diệp Bảo Ngọc ghi nhớ phân cảnh đụng xe, một cảnh mất nhiều công sức cũng như khiến tất cả mọi người chóng mặt, buồn nôn khi thực hiện.

Về cảnh nóng trong phim, trước khi bấm máy, cô đã gặp đạo diễn để trao đổi và đưa ra biện pháp tối ưu nhất cho nội dung phim nhưng vẫn đảm bảo hình ảnh của mình một cách tốt nhất khi ra rạp.

Cô nói thêm rằng là một diễn viên sẽ luôn muốn có cơ hội thể hiện nhiều dạng vai khác nhau. Liên mà một nhân vật có sự chuyển biến nội tâm phức tạp khi phải đối mặt với những tình huống xảy ra trong cuộc sống của mình.

Cô ấy có phần đáng thương nhưng cũng đáng trách và nhiệm vụ của diễn viên là thể hiện tốt nhất có thể, lột tả trọn vẹn nhân vật với khán giả. Việc khán giả yêu hay ghét một nhân vật là bình thường, quan trọng diễn viên có làm tròn vai và để chinh phục được sự yêu và ghét đó của khán giả hay không.

Diệp Bảo Ngọc: "Cảm ơn tình cảm của khán giả!"- Ảnh 2.

Diệp Bảo Ngọc nỗ lực cho vai Liên

Diệp Bảo Ngọc: "Cảm ơn tình cảm của khán giả!"- Ảnh 3.

Cô nhận định đây là vai diễn thách thức

Diệp Bảo Ngọc: "Cảm ơn tình cảm của khán giả!"- Ảnh 4.

Vì nhân vật nhiều chuyển biến tâm lý

Diệp Bảo Ngọc: "Cảm ơn tình cảm của khán giả!"- Ảnh 5.

Và phải thành công đánh lừa được khán giả

Gia đình là điểm tựa cuộc đời

Diệp Bảo Ngọc tiết lộ ngoài là diễn viên thì cô còn có đam mê ca hát. Tuy chưa chính thức ra mắt để trở thành một ca sĩ thật thụ nhưng cô cũng đã có một số sản phẩm cover và may mắn được khán giả đón nhận một cách nồng nhiệt. Riêng về phim, hiện tại, cô đang tham gia một bộ phim truyền hình chiếu nền tảng được ghi hình tại Hà Nội. Ngoài ra, cô vẫn đang chờ phía nhà sản xuất chốt kịch bản để tham gia một bộ phim điện ảnh khác trong thời gian tới.

"Tôi rất thích tham gia nhiều dạng vai khác nhau. Tuy nhiên, vai diễn đó phải có nội dung, có số phận và có thông điệp cho cuộc sống. Ngoài ra, tôi cũng muốn thử thách bản thân trước những khó khăn của các vai diễn để giúp mình trưởng thành hơn trong sự nghiệp diễn xuất" - Diệp Bảo Ngọc thổ lộ.

Diệp Bảo Ngọc: "Cảm ơn tình cảm của khán giả!"- Ảnh 6.

Diệp Bảo Ngọc còn đam mê ca hát bên cạnh diễn xuất

Diệp Bảo Ngọc: "Cảm ơn tình cảm của khán giả!"- Ảnh 7.

Cô tâm huyết với công việc

Diệp Bảo Ngọc: "Cảm ơn tình cảm của khán giả!"- Ảnh 8.

Mỗi vai diễn đều nỗ lực hết mình

Diệp Bảo Ngọc: "Cảm ơn tình cảm của khán giả!"- Ảnh 9.

Diệp Bảo Ngọc: "Cảm ơn tình cảm của khán giả!"- Ảnh 10.

Diệp Bảo Ngọc: "Cảm ơn tình cảm của khán giả!"- Ảnh 11.

Sau phim "Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh", cô được khán giả yêu mến "đẩy thuyền" cùng diễn viên Thanh Thức diễn vai An là chồng cô trong phim. Nói về việc được "đẩy thuyền" này, Diệp Bảo Ngọc cho biết cả hai là hai anh em đồng nghiệp than thiết, đã đóng chung với nhau nhiều bộ phim. Mặt khác, cô cũng đã có hạnh phúc của riêng mình nên việc "phim giả, tình thật" trong trường hợp này khó có thể xảy ra.

Nữ diễn viên xinh đẹp hiện đang rất hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình. Việc nỗ lực trong cuộc sống là điều phải làm nhưng với cô hạnh phúc nó không nằm ở điều gì xa vời trong tương lai mà là những giá trị tích cực mình cảm nhận được ở hiện tại.

"Với tôi, gia đình luôn là điểm tựa lớn nhất cho mình sau những bon chen cuộc sống. Chính vì thế trong những dịp đặc biệt như lễ, Tết, cô luôn dành thời gian cho gia đình. Dù có đi đâu, làm gì thì bên cạnh gia đình luôn là điều thú vị nhất, tuyệt vời nhất!" - Diệp Bảo Ngọc khẳng định.

Lên đầu Top

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên