ại siêu thị Co.opXtra đã góp phần đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng, từ cá nhân, hộ gia đình đến các công ty, xí nghiệp, trường học, nhà hàng, khách sạn… và giúp Saigon Co.op phủ kín mọi phân khúc thị trường.

[eMagazine] Đại siêu thị Co.opXtra vững vàng tuổi lên 8 - Ảnh 2.

Co.opXtra tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc phòng dịch

Tháng 5- 2013, mô hình đại siêu thị kết hợp với phân phối số lượng lớn Co.opXtra đầu tiên của Liên hiệp HTX Thương mại TP HCM (Saigon Co.op) chính thức khai trương hoạt động tại đường Linh Trung, quận Thủ Đức (nay là TP Thủ Đức), TP HCM . Đây là mô hình liên doanh giữa Saigon Co.op và FairPrice – 2 nhà bán lẻ hàng tiêu dùng hàng đầu tại Việt Nam và Singapore. Sau 8 năm hoạt động, Co.opXtra đã phát triển chuỗi 5 điểm bán tọa lạc tại thành phố Thủ Đức và những quận sầm uất nhất của TP HCM (quận 7, quận 10).


[eMagazine] Đại siêu thị Co.opXtra vững vàng tuổi lên 8 - Ảnh 3.

Với đặc trưng mô hình đại siêu thị, mỗi Co.opXtra có diện tích từ 6.000 m2 đến hàng chục ngàn m2, cung cấp khoảng 50.000 mặt hàng cùng nhiều loại hình dịch vụ hỗ trợ và các loại hình gắn kết khác, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của người tiêu dùng Việt Nam. Co.opXtra mong muốn mang lại một trải nghiệm "đa dạng – tiết kiệm – thú vị" cho khách hàng.

Hàng hóa tại Co.opXtra rất đa dạng, bao gồm hàng trong nước và nhập khẩu

Bên cạnh kinh doanh các mặt hàng chất lượng cao trong nước, Co.opXtra còn là điểm đến của những thương hiệu tiêu dùng cao cấp đến từ Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, châu Âu, Úc và New Zealand. Đặc biệt, trong những đợt cao điểm TP HCM dồn lực chống dịch Covid-19, Co.opXtra là địa chỉ cung cấp suất ăn cho các khu cách ly tập trung, cung cấp nhu yếu phẩm, đồ dùng hàng ngày… cho các khu cách ly đồng thời là điểm bán hàng bình ổn thị trường với lượng hàng hóa luôn được chuẩn bị dồi dào, đa dạng, bảo đảm đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng TP từ bình dân đến cao cấp. Co.opXtra trở thành nơi mua sắm tin cậy, an toàn với nhiều dịch vụ phong phú, hoạt động vui nhộn trong không gian rộng rãi, tiện nghi với diện tích bãi xe rộng rãi, khu ẩm thực với nhiều món ăn chất lượng, khu vui chơi hấp dẫn, phù hợp.

[eMagazine] Đại siêu thị Co.opXtra vững vàng tuổi lên 8 - Ảnh 5.

Cùng với Co.opmart, Co.opXtra là nơi cung cấp suất ăn cho các khu cách ly tập trung

Cũng như các thành viên khác của Saigon Co.op như siêu thị Co.opmart, cửa hàng Co.op Food, cửa hàng Cheers, Co.op Smile… đại siêu thị Co.opXtra cung cấp các dịch vụ tiện ích đi chợ tại nhà, thanh toán các hóa đơn điện, nước, điện thoại, internet…

[eMagazine] Đại siêu thị Co.opXtra vững vàng tuổi lên 8 - Ảnh 6.

Co.opXtra là địa chỉ cung cấp nhu yếu phẩm, thực phẩm chay, đồ dùng hàng ngày…

Đại diện Saigon Co.op chia sẻ, Co.opXtra chính là miếng ghép hoàn hảo để Saigon Co.op phủ kín các góc thị trường, phục vụ mọi đối tượng khách hàng. Nếu siêu thị Co.opmart chinh phục khách hàng bởi sự gần gũi, qui mô vừa phải, cơ cấu hàng hóa đa dạng với gam hàng chủ đạo là hàng hóa có nguồn gốc xuất xứ trong nước (chiếm hơn 90%), phục vụ đối tượng khách hàng có thu nhập trung bình khá thì Co.opXtra ngoài nhóm sản phẩm chủ lực này còn phát triển mạnh mảng kinh doanh các sản phẩm thuộc nhãn hàng FairPrice nhập khẩu từ Singapore cùng rất nhiều nhãn hàng nhập khẩu nổi tiếng từ các nước. Co.opXtra cũng dành nhiều ưu đãi đặc biệt cho khách hàng mua số lượng lớn. Không dừng lại ở đó, Co.opXtra còn dành khu vực riêng cho các sản phẩm, thiết bị điện rất phong phú, đa dạng.


[eMagazine] Đại siêu thị Co.opXtra vững vàng tuổi lên 8 - Ảnh 7.

Cho đến thời điểm này, sau khi đã phát triển được chuỗi năm đại siêu thị, Co.opXtra vẫn là điểm đến đa dạng phù hợp cho mọi đối tượng, từ khách hàng cá nhân, hộ gia đình đến các khách hàng doanh nghiệp/tổ chức từ nhỏ đến lớn. Trong đó, khách hàng cá nhân của Co.opXtra luôn được hưởng đầy đủ tất cả các quyền lợi từ chương trình Khách hàng thân thiết tại Co.opMart; khách hàng doanh nghiệp/tổ chức sẽ có chế độ chăm sóc và các chương trình chính sách ưu đãi riêng đặc biệt hấp dẫn. Ngoài ra, tất cả các chương trình giảm giá tại Co.opmart đều được áp dụng cho khách hàng của Co.opXtra. Hệ thống này còn định hướng nền tảng phát triển dựa trên chất lượng và giá cả hàng hóa cùng sự độc đáo của các chương trình quảng cáo, khuyến mãi cũng như các sự kiện hoạt náo phong phú riêng tại đại siêu thị.

[eMagazine] Đại siêu thị Co.opXtra vững vàng tuổi lên 8 - Ảnh 8.

Co.opXtra vẫn là điểm đến đa dạng phù hợp cho mọi đối tượng, từ khách hàng cá nhân, hộ gia đình đến các khách hàng doanh nghiệp/tổ chức từ nhỏ đến lớn

Nhận xét chung về đại siêu thị này, đa số khách hàng nhìn nhận điểm khác biệt của giúp Co.opXtra luôn thu hút mọi đối tượng khách hàng là nơi đây không những luôn bán các mặt hàng thiết yếu theo giá bình ổn thị trường mà còn cung cấp sản phẩm theo dạng gói lớn với phương châm "mua nhiều, tiết kiệm nhiều". 

[eMagazine] Đại siêu thị Co.opXtra vững vàng tuổi lên 8 - Ảnh 9.

Co.opXtra còn cung cấp các dịch vụ tiện ích đi chợ tại nhà, thanh toán các hóa đơn điện, nước, điện thoại, internet…

Đánh dấu cột mốc 8 năm hoạt động, với mong muốn mang đến cho khách hàng thật nhiều trải nghiệm mua sắm, nhiều ưu đãi thay cho lời cảm ơn gửi đến khách hàng, các đại siêu thị Co.opXtra đang triển khai nhiều chương trình khuyến mãi trong tháng sinh nhật này. Đơn cử là chương trình rút thăm trúng thưởng dành cho khách hàng mua sắm trong khu tự chọn với hoá đơn từ 500.000 với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn: 1 giải đặc biệt là điện thoại Iphone 12 - 128GB; 1 giải nhất là tủ lạnh Panasonic Inverter 255 lít; 2 giải nhì mỗi giải là 1 nồi cơm điện đa năng Lock&Lock 1,8 lít; 5 giải ba mỗi giải là 1 nồi cơm điện Lock&Lock 1.8 lít. 

[eMagazine] Đại siêu thị Co.opXtra vững vàng tuổi lên 8 - Ảnh 10.

Dịp này, toàn bộ các ngành hàng của Co.opXtra cũng góp mặt trong chương trình với những hoạt động nổi bật, mức giảm giá vô cùng hấp dẫn.

Ngoài cơ hội trúng thưởng, khách hàng Đồng/Bạc/Vàng/Bạch kim có hóa đơn mua hàng trong khu tự chọn từ 500.000 đồng trở lên còn được tham gia chương trình tích luỹ hoá đơn với tổng giá trị tích lũy của các hóa đơn trong thời gian thực hiện chương trình từ 2.500.000 đồng trở lên hoặc có hoá đơn mua hàng từ 2.500.000 đồng trở lên sẽ được tặng 1 bộ quà tặng trị giá 250.000 đồng. Đặc biệt, 40 khách hàng có thẻ Đồng/ Bạc/ Vàng/ Bạch kim đăng ký thành viên trên website https://coopxtraonline.net hoặc App Co.opXtra khi mua sắm trên website/ App trong tháng 5 đạt doanh số cao nhất của mỗi siêu thị Co.opXtra sẽ được nhận ngay 1 cái Bàn Ủi Hơi Nước Lock&Lock ENI331RED (2200W) trị giá 710.000 đồng.

Đáng chú ý hơn cả là hàng loạt chương trình khuyến mãi, giảm giá được bố trí từ nay đến cuối tháng với mức ưu đãi "kịch trần", áp dụng cho rất nhiều nhóm sản phẩm. Chẳng hạn, trong chương trình "Mua nhiều ưu đãi lớn – Số 8 phát lộc", từ ngày 6 đến 19-5, các sản phẩm hóa phẩm, thực phẩm công nghệ … được bán với giá 0 đồng, 8.000 đồng, 18.000 đồng, 28.000 đồng. Chương trình áp dụng cho sản phẩm thứ 2, 4, 6 … trên cùng 1 hóa đơn. Cũng trong thời gian này, các sản phẩm rau tươi sống, rau thủy canh được áp dụng "mua 2 tính tiền 1"; các loại rau muống, rau lang, rau rừng, bắp mỹ, bắp nếp… bán đồng giá 8.000 đồng.

Dịp này, toàn bộ các ngành hàng của Co.opXtra cũng góp mặt trong  chương trình với những hoạt động nổi bật, mức giảm giá vô cùng hấp dẫn.

[eMagazine] Đại siêu thị Co.opXtra vững vàng tuổi lên 8 - Ảnh 11.


Minh Nhi - Hoàng Triều - Lê Duy

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Bình Luận
0 người đã bình luận bài viết này
Mới nhất Hay nhất