img
img

gày cuối cùng của năm 2022, 50 siêu thị Co.opmart/Co.opXtra đại diện cho gần 1.000 đơn vị thuộc Liên hiệp HTX Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) tổ chức sự kiện khởi động mùa Tết "Khai Tết xanh – Gieo lộc lành". 50 cũng là con số tượng trưng của 50 ngày đêm nhà bán lẻ hàng đầu này bước vào thời gian kinh doanh Tết và chính thức bước vào cao điểm mùa mua sắm nhộn nhịp năm kể từ lúc này.

Mùa mua sắm Tết chính thức bắt đầu - Ảnh 2.

Sự kiện "Khai Tết xanh – Gieo lộc lành" đã mang lại những trải nghiệm khó quên với khách hàng: trong không gian đậm chất dân gian truyền thống, khách hàng được hái lộc may mắn, nhận những lời chúc bình an từ ông đồ, những trò chơi dân gian và những phần trình diễn ca nhạc đậm chất Xuân. 

img
img
img
img
img

Đại diện Liên hiệp HTX Thương mại TP HCM (Saigon Co.op) cho chương trình khuyến mãi Tết với tên gọi "Khai Tết xanh – Gieo lộc lành" được tổ chức trên toàn hệ thống gần 1.000 điểm bán với hơn 12.000 sản phẩm Tết giảm giá sâu và lượng hàng thực phẩm tươi sống phục vụ Tết tăng gấp đôi so với cùng kỳ.

Tất cả hệ thống siêu thị Co.opmart trên toàn quốc đều đã hoàn tất kế hoạch tăng tỷ lệ lượng hàng dự trữ lên 30 - 50% so với tháng kinh doanh thường, tập trung vào những nhóm hàng thiết yếu như gạo, đường, dầu ăn, thịt heo, thịt gia cầm, trứng gia cầm, thực phẩm chế biến, bánh mứt các loại, nước mắm, bánh kẹo, rau củ quả, thủy hải sản … để bảo đảm phục vụ tốt cho tất cả khách hàng tham gia mua sắm.

Mùa mua sắm Tết chính thức bắt đầu - Ảnh 4.

Chương trình kéo dài đến cận Tết Nguyên đán, luân phiên giảm giá mạnh cho hàng nghìn sản phẩm thuộc các nhóm sản phẩm vệ sinh và trang trí nhà cửa; sản phẩm chăm sóc cá nhân, hàng thời trang; giỏ quà tết, các loại thực phẩm ngâm, mứt và gia vị; cận Tết là lạp xưởng, trái cây, thịt kho hột vịt, bánh chưng, mâm cỗ Tết...

Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food… mở cửa bán hàng đến khuya từ 23 Tết

Bên cạnh chương trình khuyến mãi, hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op còn tăng giờ mở cửa phục vụ Tết, cụ thể từ 14 – 16/01/2023 (tức 23-25 Tết) phục vụ khách hàng từ 7 giờ sáng đến 22 giờ đêm. Từ 17 – 20/01/2023 (tức 26 - 28 Tết) phục vụ từ 6 giờ sáng đến 22 giờ. Ngày 21/01 (tức 30 Tết) từ 6 giờ đến 12 giờ trưa. Mùng 1 hệ thống các siêu thị của Saigon Co.op tạm dừng phục vụ. Từ Mùng 2 đến mùng 5 Tết phục vụ trong buổi sáng, mùng 6 Tết hoạt động bình thường. Hệ thống Co.opmart, Co.opXtra tại các tỉnh thành sẽ linh hoạt theo điều kiện thực tế từng địa phương.


Mùa mua sắm Tết chính thức bắt đầu - Ảnh 6.

Những ngày qua, sức mua của hệ thống tăng gấp đôi so với ngày thường, có những siêu thị tăng gấp 3 hoặc cao hơn nữa. Khách hàng chủ yếu chọn lựa những sản phẩm Tết như gạo nếp, đậu xanh, giò lụa, bánh mứt, các mặt hàng tẩy rửa, trang trí nhà cửa… 

Mùa mua sắm Tết chính thức bắt đầu - Ảnh 7.

Giỏ quà Tết của Co.opmart đang rất hút khách. Ảnh: Hoàng Triều

Ngoài ra, dịch vụ gói và giao giỏ quà Tết của Co.opmart đang rất hút khách với hơn 60.000 giỏ quà được cung cấp ra thị trường mỗi ngày. Giỏ quà Tết Co.opmart được đánh giá cao do hình thức đóng gói cẩn thận, tỉ mỉ, hình thức "bắt trend", lại được bổ sung thêm nhiều mặt hàng phong phú như trái cây, thủy hải sản, thịt bò, thịt gà…

Mùa mua sắm Tết chính thức bắt đầu - Ảnh 8.

Chương trình giao giỏ quà Tết "Gắn kết tình thân - Tết xa thêm gần" là chương trình độc quyền của hệ thống bán lẻ Saigon Co.op. Với lợi thế mạng lưới phủ khắp các vùng miền, dịch vụ giao giỏ quà Tết ngày càng được nhiều khách hàng tin yêu và đón nhận.

Tết năm nay cũng là năm đầu tiên Saigon Co.op tổ chức chương trình "Chuyến xe hạnh phúc" với chi phí hơn 1 tỉ đồng. Từ TP.HCM, vào ngày 17/01/2023 (nhằm 26 Âm lịch), 10 "chuyến xe hạnh phúc" sẽ khởi hành từ TP HCM và đưa 450 người lao động cùng người thân về tận quê nhà tại 22 tỉnh thành thuộc miền Tây Nam Bộ, Đông Nam Bộ, miền Trung và Tây Nguyên. Người lao động hoàn toàn không phải trả chi phí và được đài thọ toàn bộ phí ăn uống trên đường đi và được tặng quà Tết trước khi khởi hành.


Minh Nhi - Lê Duy
Lên đầu Top

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên