[eMagazine] Cặp đôi Lương Thế Thành - Thúy Diễm mạnh miệng...  tố nhau - Ảnh 1.

Video

Trở thành cặp đôi được yêu thích với nhiều hình ảnh ngôn tình, chắc anh chị đắt sô lắm?

Diễn viên Lương Thế Thành: 

- Đắt sô hơn xưa, cũng đủ tiền trang trải cuộc sống. Xưa mạnh chồng chồng đi, mạnh vợ vợ đi nên giờ được đi cùng nhau, thấy cũng vui hơn.

Diễn viên Thúy Diễm:

- Khi xưa yêu anh Thành, tôi cũng có nhiều e ngại. "Không xứng với anh Thành", "Fan anh Thành phản đối rồi ném đá".. Nên lúc trước, tôi thậm chí còn phải thỏa thuận với anh Thành giấu kín chuyện mình yêu nhau. Thế nên bây giờ, khi cùng nhau làm việc, cùng nhau xuất hiện, cảm giác cũng trọn vẹn hơn, hạnh phúc vì thoải mái hơn. Chúng tôi may mắn được khán giả yêu mến cả hai. Vì nếu một người được thích, một người bị ghét thì cũng "khó sống".

[eMagazine] Cặp đôi Lương Thế Thành - Thúy Diễm mạnh miệng...  tố nhau - Ảnh 3.

Nhưng hình ảnh ngôn tình quá, ngọt ngào quá của anh chị thời gian gần đây cũng khiến nhiều người đặt câu hỏi "Có vẻ hơi màu mè"?

Diễn viên Lương Thế Thành:

- Tôi dân miền Tây mà, có sao sống vậy người ơi. Tôi thế nào, thể hiện ra bên ngoài y vậy thôi. Thấy điều cần làm, tôi làm chứ cũng không nghĩ đến chuyện làm màu, làm mè phức tạp vậy đâu. 

Với lại, Diễm là vợ tôi mà. Thấy cô ấy mặc cái váy vướng víu, chẳng lẽ tôi lại để vợ tự ngồi bệt xuống đất mà tháo giày. Thôi thì tôi làm cho nhanh vì dù gì chúng tôi cũng đang đi cùng nhau. Vợ tôi tôi chăm, chắc cũng bình thường thôi mà nhỉ.

[eMagazine] Cặp đôi Lương Thế Thành - Thúy Diễm mạnh miệng...  tố nhau - Ảnh 4.

Diễn viên Thúy Diễm:

- Nếu làm màu, diễn, tôi không nghĩ mình có thể diễn được từ ngày này qua tháng nọ. Thật ra, đi phim, phải diễn suốt cũng mệt rồi nên khi trở về cuộc sống bình thường, chúng tôi cũng chỉ là người bình thường. Hơn nữa, sóng chén còn xô nhau nói gì hai con người xa lạ về sống chung với nhau. Chúng tôi cũng có cãi vã, to tiếng với nhau đó chớ, chỉ là mọi người không thấy.

[eMagazine] Cặp đôi Lương Thế Thành - Thúy Diễm mạnh miệng...  tố nhau - Ảnh 5.

"Vợ chồng showbiz thì chẳng bền" gần như là khái niệm mặc định trong đầu nhiều người, anh chị có thấy buồn khi nghe điều đó không?

Diễn viên Lương Thế Thành:

- Điều gì cũng có lý do và nỗi e ngại của nhiều người về những cặp đôi trong showbiz không hẳn vô lý. Chỉ là, chuyện showbiz, chuyện của người nổi tiếng được quan tâm nên mọi người nói thế. Chứ cuộc sống đời thường cũng nhiều mà. Thực tế, 9 người đến 10 ý. Mỗi người là một cá thể riêng biệt mà phải sống chung với một cá thể khác, dễ xảy ra mâu thuẫn lắm. Nghệ sĩ thì lại sống thiên cảm xúc, dễ bị cám dỗ, điều kiện đẩy đưa thì nhiều nên có khi không kiên định với lựa chọn của mình thì chuyện "vợ chồng chia đôi" cũng dễ xảy ra lắm.

Diễn viên Thúy Diễm:

- Vợ chồng nào cũng dễ đối mặt với sự rạn nứt nếu không có sự cố gắng, hành trình nỗ lực cùng nhau, vì nhau mà sống. Như tôi đây, suốt ngày đi phim, có khi đến 6 tháng như đợt quay phim Cát đỏ, gặp ông chồng không thông cảm, chia sẻ, chắc bỏ tôi sớm quá. Hay nếu tôi cứ ngồi nhìn chồng ôm cô này, hôn cô nọ trên phim, thì cứ vài tuần tôi lại đi đánh ghen 1 lần. Sức đâu mà sống được. 

Thế nên, muốn đi cùng nhau thì nỗ lực cùng nhau. Có cuộc hôn nhân nào mà không có biến động hay giông bão nhưng chúng tôi không chọn từ bỏ. Chúng tôi đã yêu nhau một cách khó khăn thì phải có trách nhiệm với lựa chọn của mình. Vì thế, chúng tôi đã đi cùng nhau. 

[eMagazine] Cặp đôi Lương Thế Thành - Thúy Diễm mạnh miệng...  tố nhau - Ảnh 6.

Làm thế nào để chị vượt qua những áp lực, những điều tiếng, lo ngại khi chồng mình vốn là một "nam thần" được nhiều người săn đón, trong đó có cả gái đẹp?

- Thành không? Vì rõ ràng, anh ấy là một người nổi tiếng, được nhiều người mến mộ. Còn tôi thì chưa có gì. Thế nhưng, nếu từ bỏ tình yêu của mình, tôi cho người khác thấy mình hèn nhát, yếu đuối.  Thế nên, tôi biến nỗi lo của mình thành động lực. Cùng với hành trình đó, tôi có được sự động viên từ anh Thành và tôi đã có được điều mình ao ước. 

Với tôi, thành quả thế nào không quan trọng. Điều lớn nhất khiến tôi thấy mình thành công là tôi không bao giờ từ bỏ. 

[eMagazine] Cặp đôi Lương Thế Thành - Thúy Diễm mạnh miệng...  tố nhau - Ảnh 7.

Còn anh, diễn viên Lương Thế Thành, anh trấn an vợ mình thế nào để cô ấy luôn có niềm tin vào anh?

- Tôi được mặc định với hình tượng "nam thần" nên thường xuyên được đóng cặp với nữ thần lắm. Ai cũng xinh xắn, đáng yêu và ngoan hiền. Nhưng tôi luôn tỉnh táo, đủ để xác định "nam thần- nữ thần" trên phim thôi nha, ra khỏi phim trường thì đều là con người bình thường với hỉ nộ ái ố. Tôi ghét phải trải qua cảm xúc hối hận hay ăn năn lắm. 

Thế nên, tôi luôn biết người đang ở cạnh mình là ai? Hạnh phúc của mình ở đâu? 

[eMagazine] Cặp đôi Lương Thế Thành - Thúy Diễm mạnh miệng...  tố nhau - Ảnh 8.

Điều gì ở Diễm làm anh "mê mệt"?

-Diễm là người luôn mang đến sự lạc quan cho người xung quanh. Ở cạnh một người có năng lượng tích cực, chính mình cũng tích cực hơn rất nhiều. 

Hơn nữa, Diễm có lòng trắc ẩn với cộng đồng nên thường xuyên xắn tay tham gia các hoạt động thiện nguyện. Với một người có lòng nhân ái như thế, tôi tin cô ấy đủ yêu thương với tất cả mọi người, trong đó có tôi. 

Còn với Diễm, Lương Thế Thành có nhược điểm gì không?

-Những gì tôi cảm nhận được từ anh Thành là sự dễ chịu, ấm áp. Anh ấy luôn kiên nhẫn ngôi nghe tôi "xả giận". Nhiều lúc nghĩ lại, anh Thành phải chịu đựng tôi lắm vì tôi cứ đem những bực dọc ngoài đường về nhà rồi nổi đóa với anh một cách vô cớ. Anh người miền Tây nên cũng không khắt khe lễ nghĩa. Anh không đòi tôi phải biết nấu ăn ngon, cho gì ăn nấy. 

Vì thế điều tôi có thể làm là tìm những quán ăn ngon mua về cho anh, coi như bù đắp cho anh khoản bếp núc khá kém của mình. Tôi cần một người ở bên mình động viên, thúc đẩy và đi cùng tôi trong giấc mơ của mình.

 Anh Thành là người làm tốt điều đó!

Sau 5 năm kết hôn, hai bạn có bị trải qua cảm xúc vỡ òa khi phát hiện người song hành cùng mình sau kết hôn quá khác so với lúc yêu đương?

Diễn viên Lương Thế Thành:

- Có chứ. Lúc Diễm có bầu, khó tính, hay phàn nàn rồi kêu tôi làm cái này, cái nọ, kiểu sai vặt, tôi còn hiểu được. Nhưng dường như cái tính ấy nó vận tới giờ luôn.

Mỗi khi nghe gọi anh Thành ơi, làm cho em cái này, lấy cho em cái kia có lúc cũng muốn "nóng máu". Nhưng riết cũng quen rồi, có cằn nhằn rồi cuối cùng cũng phải làm thôi. Bực mình cũng cố mà dằn lại. Cứ nghĩ, thôi kệ, vợ mình chứ người lạ đâu. 

Vậy mà hiệu quả. Giờ vẫn bị sai hoài à nhưng hết bực rồi.

Diễn viên Thúy Diễm:

- Anh Thành dễ tính nên tôi cũng không áp lực gì. Chỉ là trước đây, tôi theo phong cách gợi cảm nên giờ có chồng rồi, làm gì cũng phải hỏi qua chồng một tiếng trước. Tóm lại thì không có gì phải phàn nàn.

Thùy Trang - Nguyên Lâm

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Bình Luận
0 người đã bình luận bài viết này
Mới nhất Hay nhất