img

Nhằm tôn vinh và tạo giá trị cho nông sản Việt, trong đó đặc biệt tôn vinh thức uống cà phê, văn hóa cà phê, hiến kế phát triển cho ngành cũng như tạo ngày hội tâm giao cho công chúng đến thưởng thức cà phê ngon, làm nhịp cầu giao lưu, chia sẻ thông tin và kinh nghiệm về khởi sự kinh doanh, lập nghiệp trong lĩnh vực cà phê; Báo Người Lao Động khởi xướng và tổ chức thực hiện Chương trình "Tôn vinh Cà phê Việt" 2023 trong hai ngày 4 và 5-3 tại trung tâm thương mại Gigamall.

Một trong những điểm nhấn của ngày hội này là sự kiện "Coffee Talk" – với sự tham gia của hai vị khách mời đặc biệt với những đóng góp thiết thực và sức ảnh hưởng sâu rộng đế sự phát triển ngành cà phê Việt Nam.

Đến dự sự kiện có ông Trần Đức Hiển, Phó Chủ nhiệm Ủy ban về Người Việt Nam ở nước ngoài (UBND TP HCM), Nhà báo - TS Tô Đình Tuân, Tổng Biên tập Báo Người Lao Động. 

Coffee Talk - Tôn vinh cà phê Việt: Sức hút kỳ diệu của cà phê - Ảnh 1.

Hàng trăm bạn trẻ và khách tham qua đã đến dự chương trình "Tôn vinh cà phê Việt" và Workshop "Coffee Talk" trong khuôn khổ chương trình vào sáng nay 5-3

"Coffee Talk" có sự tham gia của 2 khách mời đặc biệt là doanh nhân Nguyễn Ngọc Luận - nhà sáng lập thương hiệu cà phê trái cây Meet More và cô Julie Đặng - nhà sáng lập Barista School, là người đã học tập và nghiên cứu về cà phê tại nhiều nền văn hoá khác nhau.

img
img
img

Doanh nhân Nguyễn Ngọc Luận - nhà sáng lập thương hiệu cà phê trái cây Meet More - đã khéo léo kết hợp những hương vị từ cà phê nguyên chất cùng các loại nông sản thuần Việt, để rồi biến chúng trở thành thức uống được yêu thích ở nhiều quốc gia.

Julie Đặng thuộc thế hệ 8X đời đầu, đang giữ các chức vụ: Chủ tịch Hiệp hội quốc tế các trường đào tạo về cà phê; Giảng viên chuyên nghiệp, Hiệp hội Cà phê Đặc sản Thế giới và Viện Nghiên Cứu và Phát triển cà phê Hàn Quốc; Giám khảo Latte Art Grading System; Thành viên Hiệp hội Cà phê Châu Âu. 

Coffee Talk - Tôn vinh cà phê Việt: Sức hút kỳ diệu của cà phê - Ảnh 3.

"Coffee Talk" có sự tham gia của 2 khách mời đặc biệt là doanh nhân Nguyễn Ngọc Luận - nhà sáng lập thương hiệu cà phê trái cây Meet More và cô Julie Đặng - nhà sáng lập Barista School

Ngoài ra, Julie Đặng còn là tác giả của cuốn sách Sensory - Chạm cà phê từ mọi giác quan. Đây là cuốn sách nằm trong series sách về cà phê đầu tiên tại Việt Nam nhằm chia sẻ kiến thức về cà phê dựa theo tiêu chuẩn quốc tế, những bài học kinh nghiệm được chị đúc rút từ nhiều năm làm việc trong ngành cà phê.

img

Hai diễn giả tham gia chương trình Coffee Talk sáng nay 5-3

img
img

Doanh nhân Nguyễn Ngọc Luận - nhà sáng lập thương hiệu cà phê trái cây Meet More và cô Julie Đặng - nhà sáng lập Barista School,

img
img
img

Toàn cảnh sự kiện "Coffee Talk"

Coffee Talk - Tôn vinh cà phê Việt: Sức hút kỳ diệu của cà phê - Ảnh 7.
img
img

Khu vực trưng bày, giới thiệu cà phê vẫn rất nhộn nhịp khách tham quan, mua sắm và thưởng thức cà phê vào sáng 5-3

Coffee Talk - Tôn vinh cà phê Việt: Sức hút kỳ diệu của cà phê - Ảnh 9.
Coffee Talk - Tôn vinh cà phê Việt: Sức hút kỳ diệu của cà phê - Ảnh 10.

Doanh nhân Nguyễn Ngọc Luận - nhà sáng lập thương hiệu cà phê trái cây Meet More, giới thiệu các loại cà phê tại khu vực trưng bày

Coffee Talk - Tôn vinh cà phê Việt: Sức hút kỳ diệu của cà phê - Ảnh 11.

Ngọc Ánh. Ảnh: Tấn Thạnh - Hoàng Triều

Lên đầu Top

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên