image

Phân tích Euro 2024 cùng MC số: Croatia đại chiến Ý, Pháp và Hà Lan tranh ngôi đầu

Hoàng Triều -

24/06/2024 10:23

(NLĐO) - Vào lúc 2 giờ rạng sáng 25-6, Tây Ban Nha sẽ gặp Albania, Croatia sẽ có trận đấu gặp Ý ở trận đấu cuối cùng bảng B Euro 2024. Cùng ngày, Pháp sẽ gặp Ba Lan, Hà Lan gặp Áo ở lượt trận thứ 3 bảng D của Euro 2024 diễn ra vào lúc 23 giờ.

Các trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 2 giờ rạng sáng 25-6, Tây Ban Nha sẽ gặp Albani ở trận đấu cuối cùng bảng B Euro 2024. Trước đối thủ được đánh giá yếu nhất bảng "tử thần", Tây Ban Nha chắc chắn sẽ hướng tới mục tiêu toàn thắng vòng bảng dù hẳn họ sẽ cất nhiều trụ cột.

Cùng giờ Croatia sẽ có trận đấu gặp Ý. Thất bại tối thiểu trước Tây Ban Nha khiến Ý đứng trước nguy cơ phải rời cuộc chơi sớm nếu không thể có điểm trước Croatia. Còn với Croatia, họ cần một chiến thắng để có được vị trí thứ 2 trong bảng đấu, qua đó lọt vào vòng sau.

Cũng ở lượt trận thứ 3 bảng D của Euro 2024 diễn ra vào lúc 23 giờ, Pháp gặp Ba Lan, Hà Lan gặp Áo. Đội tuyển Pháp - dù được coi là một trong những ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch Euro 2024, vẫn chưa thể hiện được hết tiềm năng của mình trong giải đấu này. Trước một Ba Lan đã hết mục tiêu tại Euro 2024, Pháp được dự đoán sẽ có một chiến thắng để tiến vào vòng loại với tư cách đội đứng đầu bảng D.

Ở trận đấu diễn ra cùng giờ, Hà Lan sẽ có trận đấu gặp Áo. Hà Lan đang dẫn đầu bảng D trước khi bước vào lượt trận cuối cùng. Nếu như giành được chiến thắng trước Áo, Hà Lan có cơ hội để tiến vào vòng trong với ngôi đầu bảng. 

 Hiện tại, Áo đứng ở vị trí thứ 3 của bảng đấu và nếu có được 3 điểm trước Hà Lan, họ sẽ giành vé đi tiếp. Ngay cả khép lại vòng bảng với một kết quả hòa, Áo vẫn sáng cửa đi tiếp khi vòng 1/8 lấy thêm 4 đội xếp thứ 3 có thành tích tốt nhất.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo