image

Phân tích Euro 2024 cùng MC số: Đức - Thụy Sĩ tranh ngôi đầu, Scotland - Hungary nuôi hy vọng đi tiếp

Hoàng Triều -

23/06/2024 09:18

(NLĐO) - Ở lượt trận thứ 3 bảng A của Euro 2024 diễn ra vào lúc 2 giờ ngày 24-6, Thụy Sĩ sẽ có trận đấu gặp Đức để tranh ngôi đầu bảng, trong khi Scotland sẽ gặp Hungary hứa hẹn rất kịch tính, hấp dẫn khi cả hai đội đều quyết chiến để nuôi hy vọng đi tiếp ở bảng A.

Chủ nhà Đức đã sớm giành vé vào vòng knock - out với 2 trận thắng 5 1 trước Scotland và 2 0 tước Hungary. Họ đã sớm giành vé vào vòng 1/8 Euro 2024. Tuy nhiên, để chắc chắn đứng đầu bảng A, họ cần ít nhất 1 trận hòa trước tuyển Thụy Sĩ - đội đang có 4 điểm. Việc đứng đầu bảng A sẽ giúp tuyển Đức có lợi thế ở vòng 16 đội, nơi họ gặp đội đứng thứ 2 bảng C (tuyển Anh, Đan Mạch, Slovenia và Serbia). Trong khi đó, nếu đứng thứ 2 bảng A, tuyển Đức sẽ gặp đội nhì bảng B (tuyển Tây Ban Nha, Italy, Croatia và Albania).

Tuyển Thụy Sĩ sẽ đứng nhất bảng A nếu thắng Đức. Trong trường hợp hòa, đội bóng Trung Âu cũng có vé đi tiếp nếu ở trận còn lại Scotland không thắng Hungary. Trong trường hợp thua Đức, tuyển Thụy Sĩ vẫn có khả năng bị loại.

Cũng ở lượt trận thứ 3 bảng A của Euro 2024 diễn ra cùng giờ, cặp đấu giữa Scotland và Hungary hứa hẹn rất kịch tính, hấp dẫn khi cả hai đội đều quyết chiến để nuôi hy vọng đi tiếp ở bảng A.

Đây rõ ràng là một cặp đấu cân tài cân sức. Sẽ là một trận đấu căng thẳng khi cả hai bên đều quyết tâm giành chiến thắng để tìm tấm vé đi tiếp. Dù khả năng là thấp, nhưng Scotland và Hungary sẽ chiến đấu hết mình để đi tiếp với tư cách là một trong trong 4 đội xếp thứ 3 có thành tích tốt nhất tại Euro 2024.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo