img


img

ược chiết xuất từ 9 loại thảo mộc tự nhiên, Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh được Viện Y học ứng dụng Việt Nam xác nhận có khả năng kháng virus, vi khuẩn, giúp tăng cường hệ miễn dịch. Vậy thức uống giải khát này được sản xuất như thế nào?

Với 9 loại thảo mộc tự nhiên, Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh không chỉ giúp giải khát mà còn tốt cho sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch với các thảo dược quý có trong những bài thuốc y học cổ truyền được Bộ Y tế công bố như Kim ngân hoa, Cam thảo, Hạ khô thảo.

   


Quy trình sản xuất Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh trên công nghệ Aseptic về cơ bản như sau. Trước khi đưa vào chế biến, các thảo mộc sẽ được kiểm soát chặt chẽ chất lượng, sau đó được đưa vào bồn trích ly lấy các dưỡng chất.

Các nhà khoa học thuộc Viện Y học ứng dụng cũng đã chứng minh Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh giúp chống viêm, chống oxy hóa, chống vi khuẩn, virus, chống nấm, hạ sốt, an thần, giảm căng thẳng, giúp tăng cường hệ miễn dịch cơ thể.

img
img
img
img
img

Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh được sản xuất trên hệ thống công nghệ chiết lạnh vô trùng Aseptic tối tân nhất thế giới của hãng GEA (Đức), góp phần tạo nên chất lượng sản phẩm khác biệt so với các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường.

[eMagazine] Nhìn lại quy trình sản xuất Trà thảo mộc giúp tăng cường hệ miễn dịch - Ảnh 4.

Thức uống vô trùng có lợi cho sức khỏe được đóng bloc và đóng thùng tự động

Sau khi trích ly, dung dịch Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh chuyển sang hệ thống vi lọc 10 micromet, lọc ly tâm siêu tốc 11.000 vòng/phút để đảm bảo loại bỏ hoàn toàn tạp chất và các mối nguy vật lý có kích thước siêu nhỏ.

[eMagazine] Nhìn lại quy trình sản xuất Trà thảo mộc giúp tăng cường hệ miễn dịch - Ảnh 5.

Buồng chiết lạnh vô trùng Aseptic tại nhà máy Tân Hiệp Phát

Tiếp đến là công đoạn phối trộn và tiệt trùng UHT. Dung dịch Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh từ bồn vô trùng đi vào hệ thống chiết rót, đóng nắp. Toàn bộ phôi và nắp chai nắp PET được sản xuất tại nhà máy để đảm bảo chất lượng.

Đối với các công nghệ khác, sản phẩm thường chỉ qua một khâu tiệt trùng, nên vi khuẩn dễ dàng xâm nhập vào quá trình chiết rót, gây hư hại. Do đó chất bảo quản được sử dụng để tránh tác động của vi khuẩn và kéo dài thời gian lưu giữ sản phẩm.

Điểm đột phá của công nghệ chiết lạnh Aseptic là dung dịch Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh không chỉ được siêu thanh trùng UHT mà tại khâu chiết rót, đóng nắp, đặc tính vô trùng được nâng gấp 5 lần qua các yếu tố: chai tiệt trùng, nắp tiệt trùng, nước tiệt trùng, sản phẩm tiệt trùng và môi trường chiết vô trùng, tạo ra sản phẩm tinh khiết mà không cần tới chất bảo quản. Đồng thời giúp các dưỡng chất từ 9 loại thảo mộc không bị mất đi do tác động của nhiệt độ.

[eMagazine] Nhìn lại quy trình sản xuất Trà thảo mộc giúp tăng cường hệ miễn dịch - Ảnh 6.

Chai sản phẩm sau khi đóng nắp sẽ đi qua hệ thống camera điện tử để nhận diện và loại bỏ những chai sản phẩm lỗi trong quá trình đóng nắp

[eMagazine] Nhìn lại quy trình sản xuất Trà thảo mộc giúp tăng cường hệ miễn dịch - Ảnh 7.

Trong thời điểm cách ly toàn xã hội như hiện nay, thức uống thảo mộc đóng chai như Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh sẽ là gợi ý để người tiêu dùng có thêm lựa chọn tiện lợi, sử dụng mỗi ngày giúp tăng cường hệ miễn dịch, kháng virus, kháng khuẩn, chủ động ngăn ngừa, phòng chống dịch bệnh, bảo vệ bản thân và gia đình, cộng đồng.

Lên đầu Top

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên