Sau trận hòa 0-0 với UAE, HLV Park Hang-seo cảm thấy hài lòng vì một điểm giành được ở trận mở màn là một kết quả không đến nỗi tệ. Tuy nhiên sau đó, tâm trạng thoải mái của HLV người Hàn Quốc không được vui chỉ vì cách sắp xếp chỗ đậu xe bất hợp lí của BTC sân.

Theo đó, ban đầu BTC sân Buriram xếp hai xe ô tô chở đội U23 Việt Nam và U23 UAE đậu song song để thuận tiện cho cầu thủ và ban huấn luyện hai đội ra về. Tuy nhiên, sau khi phát hiện hàng trăm CĐV Việt Nam nán lại gần xe ô tô chở U23 Việt Nam, BTC sân đã yêu cầu lái xe lùi vào đậu sát ngay khu vực ra vào của khán đài A. Sau đó, đến lượt xe của UAE đậu ngay trước mũi xe chở thầy trò HLV Park Hang-seo.

Bị xe ô tô của UAE cản đường, HLV Park Hang-seo không hài lòng vì rời sân muộn - Ảnh 2.

HLV Park Hang-seo hối thúc giải quyết việc xe ô tô chở UAE chặn đường về của xe chở U23 Việt Nam

Tuy nhiên, do cả hai đội bóng rời sân cùng lúc nên khi cùng học trò lên xe, HLV Park Hang-seo chờ đợi khoảng 1 phút nhưng vẫn không thấy di chuyển. Ông lập tức yêu cầu người dẫn đoàn cũng như đại diện VFF ra ý kiến với phía lái xe của UAE. Dù vậy cũng phải mất thêm một chút nữa, xe của UAE mới di chuyển, điều này khiến HLV Park Hang-seo cảm thấy không còn thoải mái. 

Nhà cầm quân người Hàn Quốc quay sang trao đổi với trợ lí Lee Young-jin, trong khi các cầu thủ Việt Nam vẫy tay chào tạm biệt người hâm mộ. Dù sao, do khách sạn Amari nơi U23 Việt Nam đóng quân chỉ cách sân Buriram 400 mét nên vấn đề không nghiêm trọng.

Anh Dũng