Sự kiện võ thuật Root of Honor - One Championship, sân chơi MMA lớn nhất châu Á, sẽ diễn ra vào đêm 12-4 tại Manila, không chỉ hấp dẫn từ những cuộc so tài nảy lửa mà còn bởi sự hiện diện của nhiều "Ring Girl" nóng bỏng.

eMagazine: Nóng bỏng dàn Ring Girl tại sự kiện võ thuật lớn nhất châu Á - Ảnh 1.

Các cô gái cầm bảng tại giải One Championship được BTC tuyển từ những người mẫu đến từ Hàn Quốc làm "Ring Girl", với những cái tên: Kim Jina, Lee Jina / DJ Jina, Maeng Nahyun, Lee Xia Siena, Lucky Mizili, Lee Bomyi dự kiến sẽ đốt nóng sàn đấu với thân hình nóng bỏng của mình.

Công việc của "Ring Girl" nghe có vẻ dễ, nhưng không hề đơn giản. Các người đẹp phải thường xuyên di chuyển khắp châu Á. Ngoài ra, để giữ được thân hình hấp dẫn, họ phải nỗ lực tập luyện không ngừng. Đặc biệt, tại ONE, các Ring Girl đòi hỏi phải có trình độ học vấn nhất định để có thể cùng tham dự các chương trình bên lề.

Lee Jina, Ring Girl được bình chọn là số 1 vào năm 2018

Như với Lee Jina, ngoài tiếng mẹ đẻ, Lee Jina có thể thông thạo tiếng Anh và Trung Quốc. Để giữ vóc dáng cân đối, người đẹp Hàn Quốc phải tuân theo chế độ tập luyện rất nghiêm ngặt. Ngoài ra, hiện Jina còn là cử nhân luật, tài chính và kế toán.

eMagazine: Nóng bỏng dàn Ring Girl tại sự kiện võ thuật lớn nhất châu Á - Ảnh 4.

Ngắm dàn mỹ nữ sẽ lên đài cùng Martin Nguyễn

Một thành viên trong nhóm "Ring Girl" tiết lộ: "Công việc làm người mẫu ở giải One Championship giúp họ có thu nhập hấp dẫn, đồng thời lại được đi du lịch nhiều nơi tại châu Á. Tháng 9-2019, rất có thể những người đẹp này sẽ tới Việt Nam khi sự kiện One Championship đang xin giấy phép để tổ chức tại TP HCM.

eMagazine: Nóng bỏng dàn Ring Girl tại sự kiện võ thuật lớn nhất châu Á - Ảnh 7.

THỰC HIỆN: QUANG LIÊM

BÌNH LUẬN