Diễn ra vào ngày 13-7 tại trung tâm sự kiện và triễn lãm White Palace - Phạm Văn Đồng - Thủ Đức TP HCM, giải khiêu vũ thể thao Khánh Thi mở rộng lần thứ 15-2019 thu hút hơn 600 VĐV đến từ 45 CLB trong cả nước.

Khánh Thi tổ chức giải đấu nâng tầm khiêu vũ thể thao Việt Nam - Ảnh 2.

Qua 10 năm tổ chức, giải đấu ngày càng khẳng định uy tín và thương hiệu với mục đích tạo ra một sân chơi công bằng, chất lượng nhằm phát hiện, nuôi dưỡng và phát triển các tài năng khiêu vũ thể thao Việt Nam, chuẩn bị cho các cuộc thi thế giới, cũng như giới thiệu vào đội tuyển quốc gia để chuẩn bị cho các đấu trường thể thao quốc tế.

Khánh Thi tổ chức giải đấu nâng tầm khiêu vũ thể thao Việt Nam - Ảnh 3.

Là một trong những VĐV đạt thành tích cao nhất của khiêu vũ thể thao Việt Nam tại đấu trường thế giới, Khánh Thi dù chuyển qua công tác huấn luyện nhiều năm nay nhưng vẫn giữ được sự tinh tế trong từng động tác của mình.

Có thể nói trong nhiều năm liền, cái tên Khánh Thi luôn được xem là số 1 và hiện tại vẫn chưa có ai thay thế được chị, đặc biệt là khi chị sánh vai cùng cậu học trò, nay là chồng chị: VĐV Phan Hiển

Khánh Thi tổ chức giải đấu nâng tầm khiêu vũ thể thao Việt Nam - Ảnh 5.

Trong ngày khai mạc giải, cậu bé Kubi cũng vui không kém cha mẹ mình khi lên sân khấu lắc lư theo tiếng nhạc

Trong ngày thi đấu, Khánh Thi và Phan Hiển cũng tri ân những người bạn của mình như Chí Anh, vốn cùng Khánh Thi thành danh trong những năm 2005-2008 và đôi VĐV Đức Hòa - Hải Yến, có nhiều đóng góp tại giải đấu.

THỰC HIỆN: QUANG LIÊM

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Bình Luận
0 người đã bình luận bài viết này
Mới nhất Hay nhất