Thầy trò HLV Park Hang-seo không ngại sân mặt cỏ nhân tạo  - Ảnh 1.

Do sẽ phải thi đấu trên sân mặt cỏ tại SEA Games 30, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã chọn sân bóng đá của trường ĐH Tôn Đức Thắng - thuộc Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, từ lâu đã được biết đến như là một trong những sân nằm trong khuôn viên của trường đại học đạt chuẩn quốc tế đầu tiên của nước ta.

Dù buổi tập được bắt đầu khá muộn thế nhưng vị HLV người Hàn Quốc vẫn được nhiều sinh viên và CBCNV nhà trường chờ đợi, tuy chỉ có thể nhìn thấy thoáng qua.


Ngay khi vừa đến sân, các chàng trai U22 cùng 2 cầu thủ trên 22 tuổi là Trọng Hoàng và Hùng Dũng đã phải tích cực tập luyện trong sự giám sát chặt chẽ từ BHL.

Thầy trò HLV Park Hang-seo không ngại sân mặt cỏ nhân tạo  - Ảnh 4.

Phải tập trung muộn cho phục vụ ĐTQG nhưng Quang Hải vẫn nghiêm túc và luôn khẳng định mình là cánh chim đầu đàn của lứa U22 đầy tiềm năng này.

Trong khi các học trò khởi động, thầy Park Hang-seo vẫn tỏ ra bình thản và ông liên tục di chuyển để có được góc tập tốt nhất.

Thầy trò HLV Park Hang-seo không ngại sân mặt cỏ nhân tạo  - Ảnh 6.

Các tuyển thủ U22 Việt Nam nhập cuộc đầy thoải mái và luôn tỏ ra sung mãn trong suốt buổi tập của mình.

Thầy trò HLV Park Hang-seo không ngại sân mặt cỏ nhân tạo  - Ảnh 8.

Thầy trò HLV Park Hang-seo không ngại sân mặt cỏ nhân tạo  - Ảnh 10.

Thủ môn "quốc dân" Bùi Tiến Dũng cũng tập luyện một cách nghiêm túc để có thể tràn đầy năng lượng và phục vụ tốt nhất khi ra sân.

Thầy trò HLV Park Hang-seo không ngại sân mặt cỏ nhân tạo  - Ảnh 11.


Ngày 25-11, đội sẽ ra quân với trận gặp Brunei. Trao đổi với giới báo chí, HLV Park Hang-seo vẫn không lo ngại khi phải đấu trên sân có mặt cỏ nhân tạo và khẳng định sẽ cố gắng hết sức mình nhằm hướng đến chiếc HCV ở bộ môn bóng đá nam.


Thực hiện: QUANG LIÊM

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Bình Luận
0 người đã bình luận bài viết này
Mới nhất Hay nhất