Bà Nguyễn Thị Hồng Nhung: Rất mong được sự góp ý, ủng hộ của cử tri - Ảnh 1.
Bà Nguyễn Thị Hồng Nhung: Rất mong được sự góp ý, ủng hộ của cử tri - Ảnh 2.

Tôi rất vinh dự khi được giới thiệu ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2021 - 2026. 

Đối với tôi, đây là một trách nhiệm quan trọng vì Hội đồng nhân dân là cơ quan quyền lực nhà nước ở địa phương, đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của Nhân dân. Với cương vị là Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố Thủ Đức, Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Thủ Đức, nếu được cử tri tín nhiệm, tôi sẽ nỗ lực để thực hiện nội dung sau:

Thường xuyên giữ mối liên hệ với cử tri, nắm bắt tâm tư nguyện vọng của cử tri để phản ánh kịp thời với Hội đồng nhân nhân, Thành phố Hồ Chí Minh và đề nghị các cơ quan có thẩm quyền giải quyết. Làm tốt trách nhiệm của người đại biểu Hội đồng nhân dân, tham gia đầy đủ các kỳ họp của Hội đồng nhân dân Thành phố; tham gia thảo luận và biểu quyết những vấn đề thuộc nhiệm vụ và quyền hạn của Hội đồng nhân dân Thành phố; tích cực tham gia các hoạt động giám sát để phản ánh và chất vấn những vấn đề mà nhân dân quan tâm, bức xúc tại các kỳ họp của Hội đồng nhân dân.

Tham gia đóng góp cùng Cấp ủy, chính quyền thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh phấn đấu xây dựng thành phố thông minh, phát triển nhanh, bền vững. Đặc biệt chú trọng công tác giảm nghèo, hỗ trợ để trẻ em được theo đuổi việc học hành, là cơ hội để giúp các hộ thoát nghèo bền vững. Đẩy mạnh các phong trào, hoạt động xây dựng các tuyến đường, khu phố sạch đẹp, văn minh; kiến nghị sớm thực hiện các công trình giao thông, xóa các dự án chậm triển khai gây ảnh hưởng tới đời sống người dân và giải quyết các tồn tại, bức xúc trên địa bàn thành phố.

Lãnh đạo hệ thống Công đoàn của thành phố Thủ Đức làm tốt chức năng đại diện cho người lao động, chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động; tham gia kiểm tra, giám sát hoạt động của cơ quan nhà nước, tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp về những vấn đề liên quan đến quyền, nghĩa vụ của người lao động; xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tiến bộ trong doanh nghiệp; tuyên truyền, tích cực vận động chăm lo cho người lao động gặp khó khăn do dịch bệnh và các hoàn cảnh khác, xây dựng đội ngũ cán bộ công đoàn có trách nhiệm, tận tình phục vụ người lao động, xử lý nghiêm, không để xảy ra tham nhũng, tiêu cực trong đội ngũ cán bộ của cơ quan do mình phụ trách.

Rất mong được sự góp ý, ủng hộ của cử tri để tôi có thể tiếp tục làm tốt hơn nữa nhiệm vụ của mình./.

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Bình Luận
0 người đã bình luận bài viết này
Mới nhất Hay nhất