Nằm trên diện tích đất khá lớn ở khu vực giáp ranh 3 xã: Tan Hiệp (huyện Hóc Môn) - Bình Mỹ và xã Tân Thạnh Đông (huyện Củ Chi), khu nhà có tường rào cao và cây cối bao phủ, xung quanh lại nhiều cỏ dại nên rất khó để phát hiện người bên trong.

Cận cảnh khu nhà Tuấn "khỉ" ẩn nấp

Dù đây là khu vực đông dân cư nhưng phía sau khu nhà là dòng kênh và ruộng đồng nên vắng vẻ, tạo điều kiện thuận lợi cho Tuấn "khỉ" lẩn trốn.

Khu đất rộng hơn 10.000 m2 cỏ mọc um tùm, có nhiều căn nhà nhỏ được dùng làm kho hoặc bỏ hoang.

Theo người dân ở xung quanh khu vực Tuấn "khỉ" ẩn nấp, chủ nhân khu nhà này ít lui tới đây. Nơi này chỉ dùng đậu xe và làm kho chứa. Cứ 1 lần trong ngày, chủ nhân khu nhà mới tới mở cửa để chăm sóc bầy chó được nuôi tại đây.

Cận cảnh khu nhà Tuấn khỉ ẩn nấp trước khi bị tiêu diệt - Ảnh 3.

Người dân địa phương cho rằng rất có thể Tuấn "khỉ" đã lợi dụng lúc trời tối để bơi qua dòng kênhlẻn vào khu nhà bằng phía sau, ẩn nấp cho đến khi bị lực lượng chức năng phát hiện và bao vây, tiêu diệt.

Sau khi Tuấn "khỉ" bị tiêu diệt, nhiều người hiếu kỳ, các Youtuber vẫn tiếp tục vây quanh khu này để quan sát, chụp hình và livestream, gây nên tình trạng ùn tắt, cản trở việc lưu thông của các phương tiện khi đi ngang qua khu vực này.Lặn lội hàng chục cây số từ Thủ Đức qua để xem hiện trường


Lê Vĩnh - Phạm Dũng - Quang Liêm

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Bình Luận
0 người đã bình luận bài viết này
Mới nhất Hay nhất