image

Thông tin đáng chú ý trên báo in Người Lao Động ngày 7-7

Vĩnh Tùng - Quốc Thắng -

07/07/2024 00:00

(NLĐO) - Báo Người Lao Động số ra ngày 7-7 có nhiều thông tin đáng chú ý như: Phấn đấu tăng trưởng GDP quý III 6,5% - 7%; Quy chuẩn chất lượng cho xe điện, xe "lai" nên có sớm; Ngoại giao quà tặng, Bán hàng online khi nào hết bát nháo?… cùng những thông tin nóng, hấp dẫn khác

- Phấn đấu tăng trưởng GDP quý III 6,5% - 7% (trang 2): Để đạt mục tiêu tăng trưởng nêu trên, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính yêu cầu làm mới các động lực tăng trưởng truyền thống gồm đầu tư, xuất khẩu, tiêu dùng và thúc đẩy mạnh mẽ các động lực tăng trưởng mới như chuyển đổi số, kinh tế chia sẻ, chip bán dẫn, AI...

- Tích hợp công nghệ xanh vào giáo dục (trang 3): Theo các chuyên gia, công nghệ xanh và giáo dục tương tác, tạo nền tảng cho nhau trong hệ sinh thái phát triển giáo dục bền vững.

-Thú vị quá "xứ đồ chay" (trang 5): Vườn trái cây và món chay, đơn giản vậy thôi mà Tây Ninh cũng để lại ấn tượng, thú vị cho khách phương xa đến cảm nhận đời sống và văn hóa "xứ đồ chay".

-Góp sức bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới (trang 7): Cuộc thi viết "Chủ quyền quốc gia bất khả xâm phạm" do Báo Người Lao Động tổ chức đã đạt được những thành công đáng ghi nhận, khẳng định vai trò quan trọng của báo chí trong việc tuyên truyền và bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc.

-EURO 2024: Tây Ban Nha - thấp thoáng bóng dáng nhà vô địch (trang 8): Vừa vượt qua cuộc đối đầu nghẹt thở với chủ nhà Đức ở tứ kết, Tây Ban Nha đã phải chuẩn bị ngay cho màn thư hùng tiếp theo với tuyển Pháp sau 4 ngày nữa để tranh vé dự trận chung kết Euro 2024.

- Quy chuẩn chất lượng cho xe điện, xe "lai" nên có sớm (trang 10): Chưa có tiêu chuẩn, quy chuẩn về khí thải phương tiện ô tô điện, ô tô hybrid nên nhiều hãng chưa mạnh dạn sản xuất, nhập khẩu.

- Làm mẹ ở tuổi teen (trang 12): Vai trò của cha mẹ không chỉ dừng lại ở việc cung cấp điều kiện vật chất mà còn là người bạn đồng hành, người hướng dẫn tin cậy trong hành trình trưởng thành của con.

- Bán hàng online khi nào hết bát nháo? (trang 13): Với yêu cầu bắt buộc xác thực danh tính người bán hàng online, thị trường thương mại điện tử sẽ được kiểm soát tốt hơn.

-Ngoại giao quà tặng (trang 16): Sự trùng hợp về cách thức hành xử lẫn thời điểm không ngẫu nhiên khi Trung Quốc ở một phía còn Úc và New Zealand ở một bên cùng lúc tặng quà lớn cho các đảo quốc nhỏ ở khu vực Nam Thái Bình Dương.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo