[eMagazine] - Nhan Phúc Vinh: Rất thích vai Tùng! - Ảnh 1.
[eMagazine] - Nhan Phúc Vinh: Rất thích vai Tùng! - Ảnh 2.

Nhan Phúc Vinh không ít lần chia sẻ với truyền thông rằng Tùng là nhân vật anh rất thích vì phảng phất tuổi trẻ và bản thân mình trong đó. Anh nghĩ không ít người cũng từng yêu rất quyết liệt đến nỗi đâu đó trong cách yêu phạm phải sai lầm. Và khi đã sai, đã mất, ai cũng muốn được cơ hội làm lại, sửa sai. Nhân vật Tùng là như thế, khi biết đã bỏ lỡ Hạ vì những hiểu lầm, những hồ đồ của tuổi trẻ, đã nỗ lực làm lại. Đến mức, Tùng chấp nhận là kẻ thứ ba xen vào cuộc tình giữa Hạ và Nam.

[eMagazine] - Nhan Phúc Vinh: Rất thích vai Tùng! - Ảnh 3.

Những giằng xé nội tâm của nhân vật Tùng cùng tấm chân tình tha thiết dành cho Hạ là yếu tố gây khó cho Nhan Phúc Vinh. Thế nhưng, anh đã thể hiện tốt vai diễn của mình vượt cả mong đợi. Tùng của Nhan Phúc Vinh vừa hiếu thắng, ngông cuồng, trẻ con nhưng luôn chân thành, cố sửa chữa sai lầm và một lòng với Hạ. Chính vì thế, dù Tùng cố tình chọn lựa trở thành người thứ ba, anh vẫn được lòng không ít khán giả và thậm chí giữ thế cân bằng với nhân vật Nam do Lương Thế Thành thủ diễn.

Là diễn viên thực lực, Nhan Phúc Vinh chứng tỏ năng lực của mình trong nhiều vai diễn. Anh cũng rất thành công với vai Miên trong phim "Đảo của dân ngụ cư" trước đó không lâu. Vì thế, Tùng cũng không phải là thử thách quá nhiều với anh. Đạo diễn Khải Anh nhận xét: "Tuy lần đầu làm việc cùng Nhan Phúc Vinh nhưng tôi thấy đây là diễn viên tận tâm với nghề, chuyên nghiệp với vai diễn. Anh nghiên cứu vai diễn rất kỹ ngay khi tiếp nhận. Nhan Phúc Vinh đã thể hiện rất tốt vai Tùng và theo tôi đã vượt được bản gốc".

[eMagazine] - Nhan Phúc Vinh: Rất thích vai Tùng! - Ảnh 5.

Thời điểm Nhan Phúc Vinh và Nhã Phương quảng bá phim "Ngày ấy mình đã yêu", cả hai vướng tin đồn phim giả tình thật. Lúc này, Nhã Phương đang chịu không ít thị phi xoay quanh bê bối tình cảm giữa Trường Giang và Nam Em. Dù Nhã Phương chọn giải pháp im lặng, cư xử văn minh nhưng những tin đồn đủ kiểu quanh cô vẫn không ngừng xuất hiện.

Nhan Phúc Vinh lại cùng Nhã Phương xuất hiện khá nhiều do yêu cầu quảng bá nên những tin đồn Nhã Phương bỏ Trường Giang yêu Nhan Phúc Vinh càng lan rộng. Sự việc lùm xùm đến mức Nhan Phúc Vinh phải né bạn diễn còn Nhã Phương không ngừng xin lỗi đồng nghiệp vì đã làm phiền đến anh.

[eMagazine] - Nhan Phúc Vinh: Rất thích vai Tùng! - Ảnh 6.

Sau đó, Nhã Phương lên tiếng bác bỏ: "Chúng tôi là bạn thân, chơi với nhau rất lâu rồi, cũng phải được 6-7 năm. Mọi người đồn chúng tôi quen nhau, nếu quen nhau thì đã bắt đầu từ 6-7 năm trước rồi chứ bây giờ có phải là muộn quá rồi không. Đồn yêu nhau với Nhan Phúc Vinh, cứ có gì đó sai sai!".

Cô nói thêm Nhan Phúc Vinh khó tính, không bao giờ muốn lùm xùm chuyện nọ, chuyện kia. Thế nên, cô đã nhắn tin xin lỗi vì những tin đồn và được bạn thấu hiểu vì cùng nghề. Nhan Phúc Vinh khi đó bức xúc cho rằng anh với Nhã Phương là bạn bè lâu năm, gặp nhau ở lễ trao giải thì trò chuyện thân thiết, chúc mừng khi chiến thắng là lẽ thường. Mọi người dựa vào các bức ảnh được chụp tại lễ trao giải rồi đồn thổi đủ kiểu là điều không đúng.

[eMagazine] - Nhan Phúc Vinh: Rất thích vai Tùng! - Ảnh 7.
[eMagazine] - Nhan Phúc Vinh: Rất thích vai Tùng! - Ảnh 8.

Ngoài niềm đam mê diễn xuất, hết lòng vì nghề, Nhan Phúc Vinh còn có đam mê lớn với thể thao mà đặc biệt là bóng đá. Trong năm 2018, anh cũng được dịp chia sẻ đam mê này qua vai Phong trong phim "11 niềm hy vọng".

Nhan Phúc Vinh từng chia sẻ vai Phong trong phim là vai diễn anh hài lòng vì "có đất" để lột tả nhân vật ở nhiều góc cạnh khác nhau. Anh mong mỏi vai diễn của mình góp phần tôn vinh môn "thể thao vua" và cũng truyền được lửa đam mê cho khán giả.

[eMagazine] - Nhan Phúc Vinh: Rất thích vai Tùng! - Ảnh 9.

"Sau phim này, tôi dự định sẽ nghỉ ngơi, dành thời gian cho bản thân một chút. Thời gian qua, tôi mải mê lao vào công việc, cũng thấy mệt mỏi. Tuy nhiên, nếu bất ngờ có dự án quá hay, thích hợp với mình, tôi cũng sẽ tham gia với tất cả nhiệt tình. Đến thời điểm này, tôi cũng tạm hài lòng với những gì mình làm được ở cả công việc lẫn cuộc sống. Tôi đã trải qua nhiều dạng vai trong nhiều năm qua nên giờ đây tự tin vai nào cũng có thể hóa thân tốt" - Nhan Phúc Vinh cho biết.

Với những gì đã làm được cùng những nỗ lực cống hiến cho nghề, Nhan Phúc Vinh dù kín tiếng, ít xuất hiện trước truyền thông vẫn là chọn lựa cho nhiều đạo diễn.

[eMagazine] - Nhan Phúc Vinh: Rất thích vai Tùng! - Ảnh 10.
Minh Khuê - Thanh Liêm

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Bình Luận
0 người đã bình luận bài viết này
Mới nhất Hay nhất