[eMagazine] - Những thiên thần nhỏ P336 - Ảnh 1.

Nhóm P336: - Đó là chiến lược phát triển ngay từ đầu khi P336 mới thành lập. P336 là nhóm nhạc đông nhất Việt Nam và luôn linh hoạt trong hoạt động của mình. Có lúc P336 sẽ đủ 9 thành viên nhưng có khi tách thành nhóm 3, 4 người, thậm chí song ca hay đơn ca. 

Mới đây, MV mới của Mon Hoàng Anh đã được giới thiệu đến khán giả yêu nhạc với tư cách ca sĩ solo và nhận được những phản hồi tích cực.

P336 đang chuẩn bị ra album đầu tiên sau vài sản phẩm đơn lẻ được nhiều người đón nhận. Nhóm đang xuất hiện hằng tuần trên HTV7 với bộ sitcom Lala School - Tuổi trẻ tài cao. Nhóm thể hiện ca khúc chính trong phim điện ảnh chiếu Tết "Trạng Quỳnh" của đạo diễn Đức Thịnh. Tất cả điều đó tạo nên hình ảnh hoạt động của P336 - điều mà chúng em dự liệu ngay khi kế hoạch thành lập nhóm được thành hình trên giấy.

[eMagazine] - Những thiên thần nhỏ P336 - Ảnh 4.

- P336 phải luôn luôn nỗ lực. Mỗi thành viên đều phải rất nỗ lực để khẳng định bản thân và đóng góp cho sự phát triển chung của nhóm. Để có được sự đồng thuận tuyệt đối, nhóm luôn hướng tới mục tiêu chung, một người vì mọi người, mọi người vì một người. Điều đó giúp P336 đi cùng nhau.

[eMagazine] - Những thiên thần nhỏ P336 - Ảnh 5.
[eMagazine] - Những thiên thần nhỏ P336 - Ảnh 6.

- Không, vì P336 không có thời gian để nghĩ đến những điều đó. Hiện nhóm vừa phải đi học văn hóa, vừa hoạt động nghệ thuật nên thời gian rất quý giá, nếu ngồi đó để tủi thân thì phí thời gian quá. Tất cả thành viên đều dành hết thời gian cho sự nỗ lực học tập, rèn luyện. Với những điều đó, P336 tin rằng mình sẽ thành công.

[eMagazine] - Những thiên thần nhỏ P336 - Ảnh 8.

- Khó khăn nhất là tìm xem ai là đối thủ của mình. Thật sự, vượt qua chính bản thân, chiến thắng những khó khăn trong việc phân bổ thời gian cho học tập và theo đuổi nghệ thuật là vấn đề lớn nhất mà chúng em đang phải đối diện. Sự thú vị của P336 chính là sự đồng nhất, tuy 1 mà 9, tuy 9 mà 1. Chúng em có thể hát nhóm và có thể solo, chơi nhạc cụ.

[eMagazine] - Những thiên thần nhỏ P336 - Ảnh 9.
[eMagazine] - Những thiên thần nhỏ P336 - Ảnh 10.

- Chưa. Chúng em mới ở lứa tuổi teen, người bé nhất 13, lớn nhất 19 – còn quá trẻ để thấy mình đã đủ, đã đạt được những điều mong muốn. Và sự mong muốn chắc chắn sẽ ngày càng nhiều thêm chứ không bao giờ dừng lại.

MV 'KHÁM PHÁ NHỮNG CHÂN TRỜI' - P336

[eMagazine] - Những thiên thần nhỏ P336 - Ảnh 12.

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Bình Luận
0 người đã bình luận bài viết này
Mới nhất Hay nhất