CLIP: Mẹ tử tù Hồ Duy Hải cầu nguyện một "phán quyết công minh"

Bài-ảnh-video: Ngô Nhung -

08/05/2020 14:38

(NLĐO) - Chỉ còn vài giờ nữa, phiên giám đốc thẩm vụ án tử tù Hồ Duy Hải dự kiến đưa ra phán quyết tại TAND Tối cao. Mẹ và người thân của Hồ Duy Hải đã có mặt từ sớm để mong chờ một "phán quyết công minh" dành cho con trai mình.

14 giờ chiều nay ngày 8-5, phiên tòa giám đốc thẩm vụ án của tử tù Hồ Duy Hải tiếp tục diễn ra. Dự kiến Hội đồng thẩm phán phiên tòa Giám đốc thẩm sẽ công bố quyết định giải quyết vụ án này trong chiều nay.

CLIP: Mẹ tử tù Hồ Duy Hải cầu nguyện một phán quyết công minh - Ảnh 1.

Mẹ tử tù Hồ Duy Hải lo lắng trước khi phiên giám đốc thẩm đưa ra phán quyết

Bà Nguyễn Thị Loan (57 tuổi, mẹ tử tù Hồ Duy Hải) cho biết: "Trước ngày tòa ra phán quyết, tôi chỉ ăn cho có, để mọi người đỡ lo lắng. Sau bữa cơm, tôi được nghe con gái cập nhật thông tin xoay quanh phiên tòa qua chiếc điện thoại cũ, rồi nằm chập chờn cả đêm.

Chiều nay 8-5, sẽ có phán quyết của toà, nhưng do nôn nóng và mong mỏi, tôi đã đến từ sớm, ngồi trước khu vực TAND Tối cao để chờ đợi, cầu nguyện điều tốt đẹp sẽ đến với con trai".

"Đêm qua, tôi không ngủ được, chỉ mong mau sáng để tới tòa nghe tin tốt. Sau khi nghe cập nhật thông tin phiên tòa, tôi nằm chập chờn đến gần sáng rồi thiếp đi vì mệt" - bà Loan nói.

Mẹ tử tù Hồ Duy Hải lo lắng trước khi phiên giám đốc thẩm đưa ra phán quyết

Bà Loan tin Hội đồng xét xử sẽ đưa ra cái nhìn khách quan, toàn diện về vụ án, đồng thời lắng nghe ý kiến của người mẹ suốt 12 năm đằng đẵng đi kêu oan cho con, để đưa ra một phán quyết công minh.

"Suốt 12 năm dài, nước mắt và đơn từ tôi đắp lên vai từ Nam ra Bắc, tôi mong buổi phán quyết này. Tôi không nghĩ sẽ có kết quả xấu và cũng không muốn điều đó xảy ra"- bà Loan chia sẻ.

CLIP: Mẹ tử tù Hồ Duy Hải cầu nguyện một phán quyết công minh - Ảnh 3.

Chị Hồ Thị Thu Thủy (29 tuổi, em gái tử tù Hồ Duy Hải)

Chị Hồ Thị Thu Thủy (29 tuổi, em gái tử tù Hồ Duy Hải) mong một phán quyết công bằng đối với anh trai mình. "Tôi mong cơ quan tố tụng sẽ hủy bản án và điều tra lại toàn bộ vụ án" - chị Thủy bày tỏ.

CLIP: Mẹ tử tù Hồ Duy Hải cầu nguyện một phán quyết công minh - Ảnh 4.

Toà án nhân dân Tối cao (48 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội), nơi phiên giám đốc thẩm vụ án tử tù Hồ Duy Hải sẽ đưa ra phán quyết.


Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo