HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ, TRẢ PHÍ CỔNG THU PHÍ ĐỌC BÁO ĐIỆN TỬ NGƯỜI LAO ĐỘNG

Mỗi bài báo thuộc chuyên mục "Dành cho bạn đọc VIP" là 5.000 đồng.

Chúng tôi khuyến nghị quý độc giả đăng ký gói dài hạn. Theo table bên dưới, có nhiều gói khác nhau để độc giả tùy chọn. Riêng gói 24 tháng và 12 tháng, bạn đọc đặt mua sẽ được thưởng thêm bản PDF báo in Người Lao Động (nhật báo).

Hướng dẫn đăng ký Bạn đọc VIP của Báo Người Lao Động  - Ảnh 2.

Khi bạn đọc làm theo hướng dẫn trong video, đến bước chọn gói tin-bài đăng ký mua thì giao diện như thế này hiện ra. Nhấp chọn gói, rồi chọn phương tiện trả tiền (Momo hoặc Napas - tức thẻ ngân hàng nội địa), tick vào ô "Tôi đồng ý..." và bấm THANH TOÁN.

Dĩ nhiên, bạn đọc không đăng ký thuê bao vẫn tiếp tục được đọc miễn phí tin - bài trên nld.vn, ngoại trừ chuyên mục dành cho khách VIP.

Cách thức đăng ký và thanh toán rất đơn giản và an toàn. Toàn bộ thông tin cá nhân của khách hàng/ bạn đọc được bảo mật tuyệt đối.

Thông tin phản hồi và khi cần sự trợ giúp, liên hệ Báo Người Lao Động thông qua: chị Nguyễn Huỳnh Thanh Phương (chăm sóc đối tác trả phí, ĐT: 0938632132, email: phuongnht.nld@gmail.com), hoặc anh Nguyễn Văn Hùng (hỗ trợ kỹ thuật, ĐT: 0989282285, email: nvhung78@gmail.com).
T.Nguyên - N.Hải - Q.Thắng - T.Long - N.Lý - H.Xuân